Tư vấn

Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian

● Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Cây chìa vôi

Cách sử dụng: Bạn lấy cây chìa vôi đem rửa sạch, thái nhỏ rồi phơi khô, mỗi ngày lấy một lượng vừa đủ sắc lấy nước uống.

Tác dụng: Bài thuốc này giúp giảm đau hiệu quả

● Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Ngải cứu

Cách sử dụng: Bạn rửa sạch lá ngải cứu, để ráo rồi rang cùng với muối hạt to cho đến khi nóng lên, dùng để đắp lên chỗ đau lưng mỗi ngày 2 lần.

 Tác dụng: Bài thuốc này giúp cơn đau lưng giảm nhanh chóng.

Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng bằng ngải cứu

Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng bằng ngải cứu

● Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Dây mướp

Cách sử dụng: Lấy dây mướp tươi có độ dài khoảng 2m, đem thái thành những lát mỏng, sắc lấy nước để uống từ 2-3 chén nước cốt mỗi ngày.

Tác dụng: Bài thuốc này giúp giảm đau lưng nhanh chóng, giải độc thành nhiệt, hoạt huyết thông lạc.

● Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Lông cu li

Cách sử dụng: Bạn lấy rễ cây lông cu-li (cẩu tích) rửa sạch, mỗi ngày sử dụng 30g rễ cây để sắc thành 2-3 chén nước thuốc và uống đều đặn.

Tác dụng: Bài thuốc này giúp chữa trị hiệu quả chứng đau lưng do hàn thấp.

Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng cây Đinh lăng

Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng cây Đinh lăng

● Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Lá tướng quân

Cách sử dụng: Chuẩn bị những nguyên liệu sau: lá tướng quân, bồ công anh, lá ngũ trảo, đem tất cả giã nhuyễn cùng với muối hạt, rồi trộn tất cả cùng với một ít rượu trắng, xào cho nóng và đắp lên nơi bị đau lưng.

● Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Cây xấu hổ

Cách sử dụng: Rửa sạch rễ cây xấu hổ, để ráo, phơi khô và thái nhỏ, sau đó tẩm với rượu rồi sao vàng khô. Mỗi ngày lấy khoảng 30g rễ cây đã sao sắc cùng với 4 bát nước thành 1 bát nước cốt và uống đều đặn mỗi ngày.

Tác dụng: Bài thuốc này có tác dụng chữa trị chứng đau lưng rất tốt, bên cạnh đó giúp chống viêm, an thần, lợi tiểu, giảm đau,...

Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng cây Xấu Hổ

Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng cây Xấu Hổ

Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Hạt hẹ

Cách sử dụng: Chuẩn bị 12g hạt hẹ, 15g vỏ gừng, mỗi ngày sắc 1 thang lấy nước uống 2-3 chén/ngày.

Tác dụng: Bài thuốc này giúp chữa trị chứng đau lưng hiệu quả, giải độc và bổ thận tráng dương.

● Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Rễ đinh lăng

Cách sử dụng: Rửa sạch rễ đinh lăng, mỗi ngày lấy khoảng 20-30g sắc nước uống. Hoặc có thể ngâm rễ đinh lăng cùng với rượu.

Tác dụng: Bài thuốc này giúp chữa trị đau lưng vô cùng hiệu quả.

Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Lá Lốt

Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian bằng Lá Lốt

Trên đây là một số Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian do các bác sĩ tại phòng khám Y học Cổ Truyền Sài Gòn chia sẻ mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, đây là những bài thuốc truyền miệng, chỉ có tác dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh chứ không giúp chữa dứt điểm bệnh. Cho nên bạn cần liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để nhận được lời khuyên trước khi áp dụng.

Để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất bạn vẫn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và kê đơn dựa vào tình hình sức khỏe của mỗi bệnh nhân mà liều lượng của mỗi vị thuốc sẽ khác nhau. Hiện nay Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế uy tín nhất chữa bệnh đau lưng bằng các bài thuốc Đông Y, kết hợp cùng châm cứu, bấm huyệt và vật lý trị liệu.

 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trong phóng sự trên kênh HTV7

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các Bài Thuốc Nam chữa bệnh đau lưng hiệu quả trong dân gian, bạn có thể liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM) – đây là một cơ sở y tế tại TPHCM chữa trị bệnh đau lưng uy tín, an toàn và chất lượng bằng phương pháp Y học cổ truyền. Đây là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã được vinh danh trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu tại TPHCM. Hơn nữa, phòng khám còn được nhiều kênh truyền hình và báo chí ca ngợi, làm phóng sự như kênh HTV7 báo 24h, sức khỏe đời sống, ViCare…

Để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về các phương pháp chữa trị đau lưng hiệu quả, nhanh chóng và dứt điểm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: (028) 6286 0111, hoặc để lại câu hỏi trong bảng tư vấn trực tuyến. Các bác sĩ tại đây sẽ nhanh chóng có hồi đáp rõ ràng.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM) hân hạnh được phục vụ bạn!

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tư vấn