Tư vấn

Địa chỉ khám và chữa bệnh đau lưng bằng đông y ở đâu tốt TPHCM?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám Đông y được thành lập nhưng chỉ rất ít trong số đó có thể chữa bệnh đau lưng một cách hiệu quả, an toàn và ít tốn kém. Để quá trình điều trị bệnh đau lưng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và ít tốn kém, bạn có thể tìm đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - tọa lạc tại địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình.

Đây là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh đau lưng bằng Đông y được Sở Y tế cấp phép hoạt động, được Hội Đông y TPHCM chứng nhận là phòng khám YHCT uy tín, chất lượng. Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - người có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - người có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

● Bạn có thể yên tâm vào đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây vì tất cả đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm dày dặn. Có thể kể đến đó là bác sĩ CK1 Nguyễn Thùy Ngoan – hơn 35 năm kinh nghiệm, (nguyên trưởng khoa YHCT bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu); bác sĩ Nhi (kinh nghiệm hơn 20 năm chữa bệnh bằng châm cứu và bấm huyệt).

● Tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn luôn ứng dụng những phương pháp chữa bệnh đau lưng mới nhất, tốt nhất. Bạn sẽ được bác sĩ kê cho những bài thuốc Đông y gia truyền, đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào thực tế. Hơn nữa, quá trình bào chế thuốc được thực hiện theo quy trình khép kín, đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, cam kết có thể chữa dứt điểm bệnh trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất mà không lo bệnh tái phát.

Có nhiều phương pháp chũa đau lưng theo YHCT rất hiệu quả

Có nhiều phương pháp chũa đau lưng theo YHCT rất hiệu quả

● Ngoài việc khám và chữa bệnh đau lưng bằng thuốc Đông y, chúng tôi còn kết hợp với các phương pháp khác như vật lý trị liệu, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… với mục đích nâng cao tỷ lệ thành công, rút ngắn thời gian điều trị và giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người bệnh.

● Với những thành tựu đã đạt được, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn vinh dự được vinh danh trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu TPHCM, đồng thời được nhiều cơ quan báo chí khen ngợi như báo 24h, tạp chí Thuốc & Biệt dược, kênh HTV7, báo Sức khỏe Đời sống, tạp chí ViCare…

Châm cứu chữa đau lưng tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Châm cứu chữa đau lưng tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Một số bài thuốc Đông y chữa bệnh đau lưng tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Theo các bác sĩ, tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh đau lưng mà thầy thuốc sẽ đưa ra những bài thuốc khác nhau như:

● Bài thuốc chữa đau lưng thể hàn thấp: Lấy 8g các vị Bạch Thược, Đảng Sâm, Đỗ Trọng, Đương Quy, Phục Linh; 2g các vị  Quế Tâm, Cam Thảo, Tế Tân; 12g Sinh Địa; 4g các vị Độc Hoạt,Tang Ký Sinh, Ngưu Tất, Phòng Phong, Tần Giao, Xuyên Khung. Sắc uống ngày 1 thang.

● Bài thuốc chữa đau lưng do thấp nhiệt: Triệu chứng gồm có đau nóng, rêu lưỡi vàng nhớt, mạch nhu sác, tiểu ít, nước tiểu đỏ, vàng. Bài thuốc bao gồm các vị Hoàng Bá, Khương Truật đem tán mịn, hòa với nước khương trấp uống ngày ba lần, mỗi lần 15g.

Bấm huyệt chữa đau lưng cũng rất hiệu quả

Bấm huyệt chữa đau lưng cũng rất hiệu quả

● Bài thuốc chữa đau lưng do thận hư suy: Lấy 4g các vị Cam Thảo, Nhục Quế; 12g Đỗ Trọng; 16g Hoài Sơn; 8g các vị Kỷ Tử, Nhân Sâm, Thù Du; 2g Phụ Tử Chế; 32g Thục Địa. Đem các vị thuốc đi sao giòn, tán mịn, trộn với mật hoàn viên, Thục Địa đem chưng thành cao, dùng uống ngày 3 lần, mỗi lần 20g.

● Bài thuốc chữa đau lưng do thận âm hư: Lấy 4g Cam Thảo; 8g các vị Kỷ Tử, Ngô Thù; 12g các vị Hoài Sơn, Phục Linh; 32g Thục Địa. Đem các vị thuốc sao giòn, tán mịn, trộn với mật để hoàn thành viên, Thục Địa đem chưng rồi nghiền mịn. Dùng ngày uống 3 lần, mỗi lần 20g.

● Bài thuốc chữa đau lưng do lao động quá sức: Thành phần gồm 4g Chích Thảo; 6g Địa Long; 12g các vị Đương Quy, Hồng Hoa, Hương Phụ, Tương Hoạt, Ngũ Linh Chi, Ngưu Tất, Đào Nhân, Tần Giao. Sắc uống ngày một thang.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có nhiều bài thuốc chữa đau lưng rất hiệu nghiệm

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có nhiều bài thuốc chữa đau lưng rất hiệu nghiệm

Ưu điểm của phương pháp Đông y trong chữa bệnh đau lưng

Chữa bệnh đau lưng bằng Đông y từ trước đến nay đều mang lại những lợi ích nhất định, không chỉ chữa dứt điểm bệnh đau lưng mà còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau giúp nâng cao sức khỏe tòa diện cho người bệnh. Ưu điểm của phương pháp Đông y chữa đau lưng gồm có:

● Tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp Tây y, phẫu thuật.

● Tập trung điều trị căn nguyên gây bệnh nên cho hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát.

● Không gây tổn hại đến chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể như thận, gan…

● Phù hợp với nhiều đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau.

 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trên kênh HTV7

Trên đây là một số thông tin về Địa chỉ khám và chữa bệnh đau lưng bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM và những bài thuốc Đông y hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ y tế để thăm khám và bảo vệ sức khỏe bản thân một cách tốt nhất.

Nếu bạn cần được các bác sĩ giải đáp thêm thông tin gì, vui lòng liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chúng tôi theo Hotline: (028) 6286 0111 hoặc để lại câu hỏi trong bảng tư vấn phía dưới.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn hân hạnh được phục vụ bạn!

Tư vấn