Bác sĩ chữa bệnh chàm giỏi ở TPHCM

Chỉ những người mắc bệnh chàm mới thực sự hiểu được những ảnh hưởng mà bệnh gây ra cho sức khỏe và cuộc sống của họ. Vì vậy, người bệnh rất quan tâm đến việc tìm kiếm cơ sở y tế chất lượng cũng như bác sĩ chữa bệnh chàm giỏi ở TPHCM để thăm khám.

Chàm là bệnh lý ngoài da gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống, nó không chỉ gây mất thẩm mỹ cho cơ thể và còn khiến người bệnh bị ảnh hưởng lớn về mặt tâm lý.

Những tác hại nguy hiểm của bệnh chàm

Nhiều người bị chàm ngoài việc cảm thấy ngứa ngáy khó chịu và xấu thì nghĩ rằng nó không nguy hiểm gì cả. Nhưng thực tế có phải như vậy hay không? Bệnh chạm thực sự là một trong những bệnh lý mang đến nhiều phiền toái và người bệnh phải thực sự dè chừng với căn bệnh này.

Bệnh chàm gây ngứa ngáy

Ảnh hưởng đầu tiên của bệnh chàm đến người bệnh chính là gây ra các cơn ngứa ngáy khó chịu đặc biệt là ngứa vào ban đêm. Hoặc khi trời trở lạnh cũng khiến vùng da bị chàm trở nên ngứa ngáy rất khó chịu, người bệnh phải gãi rất nhiều nhưng vẫn không giảm được cơn ngứa ngáy.

Bác sĩ chữa bệnh chàm giỏi ở TPHCM 1

Gây ra các tổn thương trên da

Chàm có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như mặt, tay, chân, bẹn hoặc có thể là toàn thân. Các nốt hồng ban phát triển thành mụn nước và dần gây ra các thương tổn cho da trên cơ thể.

Bệnh có thể gây các vết loét

Cảm giác ngứa xuất hiện liên tục ở nhiều người bị chàm và họ sẽ có hành động là gãi để giảm ngứa. Nhiều người gãi đến mức tróc ra và bật máu, chảy dịch mủ và có thể gây lở loét nếu không được can thiệp.

Khó điều trị dứt điểm

Bệnh chàm khi chuyển sang giai đoạn mãn tính và lan rộng, tạo ra các tổn thương lớn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc điều trị. Điều này không chỉ gây tốn kém thời gian, chi phí điều trị mà còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Bệnh cứ dai dẳng tái đi tái lại nhiều lần gây ra nhiều phiền phức cho sức khỏe người bệnh.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Bệnh chàm có thể ảnh hưởng khả năng sinh sản

Bệnh chàm xuất hiện ngoài da nhưng theo các nghiên cứu cho thấy một trong những ảnh hưởng rất lớn của bệnh chàm chính là gây hại đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Phụ nữ mang thai nếu mắc bệnh chàm có thể dẫn đến đứa trẻ bị nhiễm trùng mắt, viêm phổi hoặc làm suy giảm khả năng sinh sản của nam giới.

Bác sĩ chữa bệnh chàm giỏi ở TPHCM

Sau khi đã biết được những nguy hiểm và ảnh hưởng lớn mà bệnh chàm gây ra cho sức khỏe thì việc tìm kiếm nơi chữa bệnh uy tín là điều rất cần thiết. Nhiều người bệnh thắc mắc không biết bác sĩ nào chữa bệnh chàm giỏi ở TPHCM?

Tại TPHCM có nhiều bác sĩ khám chữa bệnh chàm giỏi làm việc tại các bệnh viện lớn cũng như các phòng khám tư. Người bệnh có thể tìm hiểu và chọn đúng bác sĩ uy tín để thăm khám bệnh. Một số bác sĩ chữa bệnh chàm giỏi mà bệnh nhân có thể tham khảo.

  • 1. Nguyễn Thùy Ngoan
  • 2. Trần Châu Thái Bình
  • 3. BS Nhi
Xếp hạng post

Tác giả: Dr Thanh

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề