Bác sĩ chữa bệnh động kinh giỏi ở TPHCM

1 – Bác sĩ chữa bệnh Động kinh giỏi ở TPHCM: Bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan

Địa chỉ: Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM.

Thời gian làm việc: 8:00 – 20:30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan hiện đang là phụ trách chuyên môn của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, đồng thời là trưởng khoa YHCT bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Bác sĩ Ngoan là người có trên 35 năm công tác trong nghề, nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn tuyến tỉnh và Trung ương. Đồng thời bà còn là người sở hữu nhiều bài thuốc gia truyền quý hiếm chuyên trị các bệnh về xương khớp, yếu sinh lý, vô sinh – hiếm muộn, bệnh thần kinh và bệnh da liễu rất hiệu quả.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn - địa chỉ khám chữa bệnh động kinh uy tín

Nhờ có bác sĩ Ngoan, rất nhiều bệnh nhân đã nhanh chóng thoát khỏi bệnh tật, trở lại cuộc sống thường ngày, hòa nhập với xã hội và níu giữ hạnh phúc gia đình.

Không những thế, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn còn quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về các bệnh lý, thường xuyên được giao lưu – trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nước ngoài để nâng cao tay nghề.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn