Bác sĩ chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt giỏi ở tphcm

Những nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt

Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt được chia thành 2 nhóm là Sinh lý và bệnh lý. Thông thường, khi bị rối loạn kinh nguyệt do sinh lý chị em chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống điều độ là kinh nguyệt sẽ tự điều hòa sau 1 – 2 tháng tiếp theo. Tuy nhiên, khi bị rối loạn kinh nguyệt nhiều tháng liên tiếp thì chị em cần thăm khám ngay vì đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

  • Mắc hội chứng buồng trứng đa nang: Có đến 10% chị em trong độ tuổi sinh sản có nguy cơ mắc bệnh này. Đây là tình trạng buồng trứng tự sản sinh ra các nang làm tăng lượng hormone, kích thích lớp niêm mạc tử cung dày lên và bong ra.
  • Rối loạn ở tuyến giáp: Các bệnh về tuyến giáp như bướu cổ, cường giáp hay suy giáp có thể dẫn đến rối loạn bài tiết Prolatic và nội tiết tố nữ, gây ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt.
  • Bệnh phụ khoa: Có 70% trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt có liên quan đến bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, u nang buồng trứng, viêm vùng chậu, viêm phần phụ…

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới

Bác sĩ chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt giỏi ở TPHCM

Tại TPHCM hiện nay không có nhiều bác sĩ chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Bác sĩ phải có hơn 35 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực khám và điều trị bệnh đau cơ bằng Y Học Cổ Truyền, được xếp trong TOP 5 bác sĩ giỏi tại TP.HCM.
  • Với thời gian dài hoạt động trong nghề y, bác sĩ phải có nhiều phương pháp hiệu quả và nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về bác sĩ chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt giỏi ở tphcm, hy vọng có thể giúp ích được cho chị em khi không may mắc bệnh.

Phòng khám tiếp nhận khám chữa bệnh ngoài giờ từ 8:00h – 20:00h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay ngày Lễ. Vì vậy chị em hãy sớm liên hệ để thăm khám trước khi xảy ra biến chứng đáng tiếc.

Chúc bạn khỏe mạnh!

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề