Bác sĩ chữa bệnh viêm amidan ở TPHCM

Bệnh viêm amidan thường tái phát nhiều lần và khó điều trị dứt điểm bằng thuốc tây y, nhất là khi Việt Nam đang là nước dẫn đầu về tình trạng lạm dụng kháng sinh liều cao. Điều này dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, bệnh tái phát nhiều lần.

Chính vì thế, nhiều người có xu hướng quay trở lại lựa chọn điều trị viêm amidan bằng Đông y vì tính an toàn, tiết kiệm và hiệu quả của nó, bất chấp thời gian điều trị có thể lâu hơn một chút. Nhưng khi điều trị bằng Đông y bệnh nhân cần lựa chọn được một bác sĩ chữa bệnh viêm amidan giỏi và tốt ở TPHCM để đạt được kết quả tốt nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan là người đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh tai mũi họng bằng phương pháp YHCT, sở hữu nhiều bài thuốc Đông y gia truyền có thể chữa bệnh viêm amidan rất hiệu quả, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh cứng đầu này.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả: Dr Thanh

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề