Làm thế nào để tìm được bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Tp. HCM?

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý về Cơ Xương Khớp khá phổ biến ở nước ta, thường gặp nhất ở những người đã bước qua tuổi trung niên. Cũng chính vì bệnh ngày càng phổ biến nên nhu cầu điều trị bệnh ngày càng cao, và người bệnh thường đổ về TPHCM – nơi tập trung nhiều bệnh viện, phòng khám với chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt nhất cả nước để điều trị. Nhưng không phải ai cũng tìm được địa chỉ y tế chất lượng hay mọt bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM.

Vậy đâu là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Tp. HCM khi mà theo thống kê của Bộ y tế có đến hơn 100.000 bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ cùng hàng trăm ngàn bác sĩ đăng ký hoạt động khám chữa bệnh tại đây.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Ai là bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM?

Việc tìm được bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cả quá trình điều trị của bạn đạt được hiệu quả cao hơn. Bởi vì những bác sĩ đó bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, bắt bệnh chuẩn xác, được áp dụng liệu trình điều trị tốt, phù hợp với cơ địa từng người, giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng thoát vị đĩa đệm cũng như đưa ra sự tư vấn hữu ích nhất để việc trị bệnh diễn ra thuận lợi.

Một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

Trình độ chuyên môn cao:

Đây là tiêu chí đầu tiên để xác định vị bác sĩ đó chữa thoát vị đĩa đệm đó có giỏi hay không. Bác sĩ đó cần có chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu rộng về các bệnh cơ xương khớp.

Có nhiều năm kinh nghiệm:

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao thì kinh nghiệm cũng là điều rất cần thiết để xác định đâu là một bác sĩ giỏi. Bởi các bệnh xương khớp thường có những biểu hiện không giống nhau ở mỗi người, chỉ khi có nhiều kinh nghiệm bác sĩ mới có thể tiến hành thăm khám, chữa trị nhanh chóng và chính xác hơn.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - người chữa bệnh thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM

Thái độ làm việc chuyên nghiệp:

Thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, luôn đặt sức khỏe người bệnh lên trên hết, sẵn sàng tư vấn mọi lúc, đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích giúp người bệnh yên tâm hơn khi điều trị thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TP.HCM

Hiện nay, có không ít bác sĩ nhận điều trị các bệnh về xương khớp trong đó có thoát vị đĩa đệm, tuy nhiên không phải ai cũng có trình độ chuyên môn cao, được xếp vào hàng bác sĩ giỏi. Để bạn không mất nhiều công sức tìm kiếm, chúng tôi xin được nêu ra địa chỉ bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm nổi tiếng tại TP.HCM.

Bạn có thể tìm đến bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan – phụ trách chuyên môn Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, Trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn