Bác sĩ chữa trị bệnh nổi mề đay giỏi ở TPHCM

Nổi mề đay là một bệnh ngoài da rất thường gặp khiến người bệnh cảm thấy vô cùng ngứa ngáy, cơ thể nổi nhiều nốt đỏ màu hồng phấn, thậm chí nổi thành từng mảng lớn trông rất đáng sợ. Bệnh có khả năng tái phát nhiều lần khiến cuộc sống của người bệnh bị đảo lộn nếu không được chữa trị đúng cách. Cho nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những bác sĩ chữa trị bệnh nổi mề đay giỏi ở TPHCM để bạn đọc tham khảo và tìm đến, tránh những ảnh hưởng của bệnh đến chất lượng cuộc sống và công việc.

Bác sĩ chữa trị bệnh nổi mề đay giỏi ở tphcm

Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ đông y nguyễn thùy ngoan

Đứng đầu danh sách những bác sĩ chữa trị bệnh nổi mề đay giỏi ở TPHCM phải kể đến bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, hiện đang làm việc tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan chuyên chữa trị bệnh nổi mề đay và nhiều bệnh khác bằng phương pháp Đông y. Ngoài việc điều trị bệnh, bác sĩ Ngoan còn đảm nhiệm chức vụ giảng viên bộ môn y học cổ truyền tại Đại học Y dược TPHCM.

Đây là người có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị bệnh da liễu, nhất là bệnh nổi mề đay, bệnh tai mũi họng và nhiều bệnh nan y khác.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan chữa trị bệnh nổi mề đay tốt ở TPHCM

Thông tin phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan:

  • Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM.
  • Số điện thoại: 0931 225 777
  • Giờ làm việc: 8:00 – 20:00h từ thứ Hai đến Chủ Nhật, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Hiện tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang triển khai dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, nếu bạn có nhu cầu có thể click chuột vào khung tư vấn ngay dưới đây để được hỗ trợ lấy số khám trước, tránh mất thời gian chờ đợi lâu.

Bệnh nhân chữa mề đay tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn

Cam kết của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Là địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay tốt ở TPHCM, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan và Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn có thể điều trị bệnh nổi mề đay dứt điểm cho bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất. Với những trường hợp bệnh quá nặng, khó điều trị chúng tôi sẽ có biện pháp hỗ trợ tiến hành điều trị dài hạn, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

Nếu bệnh nhân đã tuân thủ đúng liệu trình của thầy thuốc đưa ra mà bệnh vẫn chưa khỏi hẳn, các bác sĩ sẽ nhận khám và điều trị lại với mức chi phí ưu đãi cho đến khi hoàn toàn khỏi bệnh. Bởi cơ địa mỗi người đều khác nhau nên sự thích ứng với thuốc Đông y chữa bệnh mề đay cũng có sự khác biệt, trường hợp cơ thể không hấp thu được loại thuốc đã đưa ra trước đó các thầy thuốc sẽ thay đổi loại thảo dược khác.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề