Tư vấn

Bác sĩ chữa và điều trị hiếm muộn giỏi ở TPHCM

1-Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ chuyên khoa I, phụ trách chuyên môn Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, trưởng phòng YHCT bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu.

Địa chỉ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM.

Bác sĩ Ngoan là người có trên 35 năm kinh nghiệm về khám và điều trị các bệnh liên quan đến vô sinh – hiếm muộn tại TPHCM. Khi bạn đến khám sẽ thấy bất ngờ bởi cách nói chuyện cuốn hút của bác sĩ, những lời khuyên chân tình và kiến thức chuyên môn cực kỳ sâu rộng.

Bác sĩ Ngoan chuyên điều trị những ca vô sinh – hiếm muộn khó bằng nhiều bài thuốc Đông y gia truyền rất hiệu quả, quan trọng là bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ.

phòng khám y học cổ truyền sai gòn

Bệnh nhân đến khám tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Bác sĩ nguyễn thùy ngoan chữa bệnh

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Cách điều trị vô sinh hiếm muộn bằng Đông y tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Đầu tiên, để điều trị hiệu quả tình trạng vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ thì bạn cần phải đến những cơ sở y tế có chuyên khoa đảm bảo chất lượng, có uy tín để được các bác sĩ thăm khám kiểm tra,tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh. Tùy thuộc vào nguyên nhân mà bạn mắc bệnh, bác sĩ sẽ có hướng điều trị dùng thuốc Đông y phù hợp.

Một số bài thuốc Đông y chữa và điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn như:

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Bác sĩ chữa và điều trị hiếm muộn giỏi ở TPHCM

Lục vị hoàn: Thục Địa, Trạch Tả, Sơn Thù, Hoài Sơn,  Bạch Linh, Đơn Bì. Tất cả đem sấy khô tán mịn, riêng thục địa đem nấu thành cao, rồi hoà tất cả thuốc với mật ong nặn thành viên nhỏ. Ngày uống 4 viên chia sáng chiều.

➣ Bát vị hoàn: Thêm 2 vị thuốc Nhục Quế và Phụ Tử vào bài thuốc Lục vị hoàn. Có thể gia thêm Ngưu Tất,  Lộc Giác Giao, Nhục Thung Dung và Đỗ Trọng để tăng cường tinh khí. Cách sử dụng tương tự.

 Bát trân: Gồm Thục Địa, Đương Quy, Bạch Thược, Ích Mẫu, Bạch Linh, Xuyên Khung, Ngải Diệp, Đảng Sâm, Hoàng Cầm, Cam Thảo, Đại Táo, Bạch Truật, Hương Phụ, Sinh Khương. Tùy vào từng trường hợp có thể gia giảm liều lượng cho phù hợp, đem sắc thành 1 bát thuốc cho 1 lần uống, ngày 3 lần.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Chữa vô sinh bằng Đông y mang lại hiệu quả cao

Và quan trọng nhất là người bệnh cần kiên trì và tuyệt đối tuân thủ các quy định, hướng dẫn của bác sĩ khi chữa vô sinh hiếm muộn để đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ chữa và điều trị hiếm muộn uy tín tại TPHCM

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu dẫn đầu

 Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 6286 0111

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là nơi bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang làm việc, chuyên chữa và điều trị vô sinh – hiếm muộn bằng các bài thuốc Đông y gia truyền, được nghiên cứu và phát triển từ lâu đời như: Bát trân, Lục vị hoàn, Bát vị hoàn…

Trước khi kê thuốc cho người bệnh, bác sĩ Ngoan sẽ bắt mạch để kiểm tra tình trạng bệnh, đồng thời thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây hiếm muộn để có thể kê đơn, bốc thuốc giúp điều trị tận gốc nguyên nhân, tăng khả năng thụ thai.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Cảm nhận của bệnh nhân sau khi điều trị tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trên kênh HTV7

Trên đây là những chia sẻ về danh sách bác sĩ chữa và điều trị hiếm muộn giỏi ở TPHCM. Để được bác sĩ Ngoan tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị hiếm muộn hiệu quả, bạn có thể liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn theo Hotline: (028) 6286 0111, hoặc để lại câu hỏi trong bảng tư vấn trực tuyến.

Bạn có thể yên tâm khi điều trị bệnh chàm tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, bởi vì đây là cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh vô sinh – hiếm muộn bằng phương pháp Y học cổ truyền đã vinh dự được nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu dẫn đầu, được nhiều kênh truyền hình và báo chí ca ngợi, làm phóng sự như kênh HTV7 báo 24h, sức khỏe đời sống, ViCare…

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM - hân hạnh được chăm sóc cho bạn!

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 Sau 20h gọi ‭0986.177.732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh