Bác sĩ chữa và điều trị rối loạn tiền đình giỏi ở tphcm

Bệnh rối loạn tiền đình có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ, bệnh rối loạn tiền đình có thể xuất hiện trong vài ngày, rồi dần hồi phục nhưng cũng có thể kéo dài vài tháng, thậm chí vài năm và để lại một số đi chứng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Các nghiên cứu khoa học cho đến nay vẫn chữa có thông tin nào cho thấy bệnh rối loạn tiền đình có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, nhưng nếu để lâu không chữa trị sẽ dẫn đến một số di chứng như: Người bệnh bị mất thăng bằng, mắt mờ nhòe, chân tay tê bì, đi lại chao đảo, dễ trượt ngã, tay chân run rẩy, suy yếu, người mệt mỏi trong thời gian dài, gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe người bị bệnh. Thậm chí, bệnh có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như thần kinh, nhồi máu cơ tim, huyết áp thấp, đột quỵ…

Rối loạn tiền đình nếu không chữa sớm rất dễ gây đột quỵ

Các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình

Bệnh rối loạn tiền đình có thể diễn tiến trong vài ngày rồi biến mất nhưng cũng có thể kéo dài đến cả tháng. Những triệu chứng của bệnh sẽ tái phát liên tục khiến người bệnh khó chịu. Bệnh nếu để lâu ngày dễ tiến triển thành mãn tính, dễ dẫn đến trầm cảm, suy nhược cơ thể.

  • Người bệnh thường xuyên cảm thấy đầu óc quay cuồng, buồn nôn hoặc nôn, chóng mặt… gây ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt thường ngày.
  • Cơ thể bị mất thăng bằng và mất phương hướng, thường đứng không vững, đi lại loạng choạng và hay bị té ngã, tai nạn…
  • Tầm nhìn bị xáo trộn, khó nhìn tập trung vào một điểm, có ảo giác, trở nên nhạy cảm với ánh sáng.
  • Thính lực suy giảm, có cảm giác bị ù tai.
  • Người bệnh trở nên khó tập trung, suy giảm trí nhớ, mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần.
  • Xuất hiện những thay đổi tiêu cực về mặt tâm lý như mất tự chủ, hoảng loạn, tự ti, lo âu, trầm cảm.

Bệnh rối loạn tiền đình có thể chữa bằng nhiều cách

Bệnh rối loạn tiền đình không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống sinh hoạt, công việc của người bệnh mà còn có thể gây ra biến chứng nguy hiểm. Do đó, khi bạn gặp phải các triệu chứng của bệnh như đã kể trên, hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Thăm khám sớm để có phương pháp điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả

Bác sĩ chữa và điều trị rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là một trong những bệnh về thần kinh nên việc lựa chọn điều trị bằng phương pháp Tây y thường không mang lại nhiều hiệu quả, dễ tái phát, dễ bị lệ thuộc vào thuốc. Nếu sử dụng lâu dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cho nên, nhiều người đã chuyển hướng sang tin dùng các phương pháp Đông y với mong muốn có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người băn khoăn đó là đâu mới là địa chỉ bác sĩ chữa và điều trị rối loạn tiền đình giỏi ở TPHCM?

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn là hãy liên hệ với bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, phụ trách chuyên môn Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM).

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề