Tư vấn

Bác sĩ chữa và điều trị suy nhược thần kinh giỏi ở TPHCM

Bệnh suy nhược thần kinh thường dẫn đến tình trạng mệt mỏi, mất ngủ... kéo dài, thậm chí có thể dẫn đến suy nhược cơ thể. Hai bệnh này có mối liên hệ mật thiết với nhau nên nếu không được điều trị kịp thời thì có thể gây ra nhiều nguy hại đến sức khỏe của người bệnh. Trường hợp nặng có thể dẫn đến đột quỵ.

Nhưng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ CKI Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu; và bác sĩ Phan Thanh Tú (chuyên gia châm cứu, bấm huyệt), việc điều trị bệnh suy nhược thần kinh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - chuyên chữa suy nhược thần kinh bằng Đông y

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - chuyên chữa suy nhược thần kinh bằng Đông y

Trong suốt quãng thời gian làm nghề của mình, bác sĩ Ngoan và bác sĩ Tú đã kết hợp với nhau thành bộ đôi ăn ý, điều trị thành công hàng ngàn trường hợp bị suy nhược thần kinh. Hầu hết bệnh nhân khi đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đều cảm thấy vô cùng yên tâm vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của hai bác sĩ.

Hiện nay, bác sĩ Ngoan và bác sĩ Tú đều đang phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM).

Chữa suy nhược thần kinh bằng châm cứu bấm huyệt

Chữa suy nhược thần kinh bằng châm cứu bấm huyệt

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan là người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh suy nhược thần kinh bằng nhiều bài thuốc Đông y gia truyền và liệu pháp vật lý trị liệu. Còn các sĩ Phan Thanh Tú đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh suy nhược thần kinh bằng câm cứu, bấm huyệt giúp chữa bệnh an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ và không tái phát.

Những cách chữa và điều trị bệnh suy nhược thần kinh hiệu quả

Hiện nay, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đang tiến hành chữa và điều trị bệnh suy nhược thần kinh bằng nhiều bài thuốc Đông y và châm cứu. Vì bên cạnh công dụng chữa bệnh hiệu quả, các phương pháp này còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường lưu thông máu và khí huyết, giúp người bệnh chống lại nhiều loại bệnh tật khác.

Hơn nữa, chữa suy nhược thần kinh bằng thảo dược Đông y và châm cứu còn giúp bảo vệ chức năng gan, thận, dạ dày… không gây nhiều tác dụng phụ.

Chữa suy nhược thần kinh bằng các bài thuốc Đông y an toàn

Chữa suy nhược thần kinh bằng các bài thuốc Đông y an toàn

Chữa và điều trị suy nhược thần kinh bằng Châm cứu:

Chữa và điều trị suy nhược thần kinh bằng châm cứu sẽ có tác dụng kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể, giảm đau, tăng cường máu lên não, giảm căng thẳng...

Cách châm: Châm các huyệt thuộc kinh Tâm và kinh Tâm bào, tùy vào triệu chứng có thể châm cứu thêm tại các huyệt Tam âm giao, Bách hội, Thần môn, Nội quan, Thái xung. Mỗi lần châm khoảng 15 - 30 phút/ngày đến khi khỏi bệnh.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn được rất nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn được rất nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến

► Chữa và điều trị suy nhược thần kinh bằng thuốc Đông y:

Theo các bác sĩ chữa và điều trị suy nhược thần kinh giỏi ở TPHCM, việc điều trị bằng thuốc Đông y cần căn cứ vào các giai đoạn và triệu chứng của bệnh, cụ thể:

● Chữa và điều trị suy nhược thần kinh thể Tâm và can hư

Dấu hiệu thường thấy gồm hay bực tức, ăn kém, tinh thần uất ức, phiền muộn, bụng trướng, đầy hơi, rêu lưỡi trắng...

◈ Bài thuốc 1: Cam Thảo Dây, Tô Nghạnh, Câu Đằng, Thảo Quyết Minh, Cúc Hoa, Hương Phụ, Chỉ Xác.

◈ Bài thuốc 2: Đại Táo, Bạc Hà, Uất Kim, Hương Phụ, Chỉ Xác, Sài Hồ, Hoàng Cầm, Phục Linh, Bạch Thược, Thanh Bì, Táo Nhân, Cam Thảo.

◈ Bài thuốc 3: Chỉ Xác, Uất Kim, Hương Phụ, Bạch Tật, Phục Linh.

Nếu người bệnh có những triệu chứng như ngủ mê, miệng đắng, mặt đỏ, hay hồi hộp, rêu lưỡi vàng… có thể thêm Chi Tử, Trúc nhự, Đan bì, Bán hạ chế. Nếu bệnh nhân bị bị tức ngực, khó thở, khó nuốt có thể thêm Bán hạ chế, Tô ngạnh, Hậu phác… vào các bài thuốc trên.

Chữa suy nhược thần kinh cần kiên trì để đạt hiệu quả cao

Chữa suy nhược thần kinh cần kiên trì để đạt hiệu quả cao

Chữa và điều trị suy nhược thần kinh thể Can thận âm hư:

Bài thuốc 1: Hạ Khô Thảo, Mạch Môn, Kỷ Tử, Sa Sâm, Thạch Hộc, Mẫu Lệ, Cúc Hoa, Táo Nhân, Câu Đằng, Trạch Tả, Địa Cốt Bì, Long Cốt.

◈ Bài thuốc 2: Mạch Môn, Thục Địa, Kỷ Tử, Câu Đằng, Hoài Sơn, Sa Sâm, Phục Linh, Trạch Tả, Bá Tử Nhân, Cúc Hoa, Sơn Thù, Táo Nhân, Đan Bì.

Ngoài việc sử dụng các bài thuốc Đông y và châm cứu để chữa và điều trị suy nhược thần kinh, các bác sĩ sẽ kết hợp với liệu pháp tâm lý trị liệu để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trên kênh HTV7

Trên đây là một số thông tin về bác sĩ khám và điều trị siu nhược thần kinh giỏi ở TPHCM và một số cách điều trị hiệu quả. Để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn thông qua Hotline: (028) 6286 0111 hoặc để lại câu hỏi trong bảng tư vấn trực tuyến.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn hân hạnh được phục vụ bạn!

Tư vấn