Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở TPHCM

Những bệnh tai mũi họng thường gặp

Viêm Amidan: Dấu hiệu thường thấy của bệnh là đau họng, khó nuốt, sốt, cổ họng nhiều đàm… Khi bệnh nặng hơn, Amidan có thể sưng to, xuất huyết dẫn đến nhiều biến chứng khá nguy hiểm như viêm thận, viêm bàng quang.

Viêm mũi dị ứng: Đây là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về tai mũi họng. Nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng có rất nhiều như: thời tiết, nấm mốc, bụi bẩn, cơ địa, môi trường…. Viêm mũi dị ứng tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng gây ra cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc thường ngày của người bệnh.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Viêm xoang: Bệnh xảy ra do viêm nhiễm niêm mạc ở trong xoang gây tắc nghẽn ở các lỗ thông xoang. Viêm xoang được chia thành hai dạng chính là viêm xoang cấp tính, viêm xoang mạn tính.

Viêm tai giữa: Bệnh có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào nhưng thường gặp nhất vẫn là trẻ dưới 4 tuổi. Viêm tai giữa tuy là bệnh lý đơn giản dễ điều trị nhưng nếu không được phát hiện sớm có thể gây ra biến chứng nặng nề như: viêm xương chũm, suy giảm thính lực hoặc điếc…

Tổng kết lại, bệnh tai mũi họng hầu hết là những bệnh lý không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng nếu không được điều trị sớm và dứt điểm vẫn có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng, rất khó lường. Vì thế bạn không nên xem thường mà cần thăm khám ngay khi có biểu hiện của bệnh.

Danh sách bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Hiện tại bác sĩ đã công tác và làm việc tại: Phòng Khám y học cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, Q.Tân Bình

Bác sĩ Ngoan chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng bằng phương pháp Đông y và châm cứu bấm huyệt, mang lại hiệu quả rất cao lại an toàn cho sức khỏe người bệnh, không gây nhiều tác dụng phụ như Tây y.

Xếp hạng post

Tác giả: Dr Thanh

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề