Bác sĩ nào chữa mất ngủ giỏi nhất TPHCM?

Mất ngủ thường được biết đến ở căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi, khi đồng hồ sinh học của họ bắt đầu bị rối loạn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người tuy còn trẻ nhưng đã mắc phả căn bệnh mất ngủ. Điều này có thể khiến cho người bệnh bị suy nhược cơ thể, ảnh hưởng đến cả sinh hoạt, mất tập trung trong công việc và học tập. Để giúp người bệnh cải thiện được giấc ngủ của mình, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm ra bác sĩ nào chữa mất ngủ giỏi nhất TPHCM nhé!

Bác sĩ nào chữa bệnh mất ngủ giỏi tại TPHCM

Mất ngủ là tình trạng rối loạn giấc ngủ liên quan đến vấn đề thần kinh và xảy ra ở hầu hết lứa tuổi chứ không phải chỉ gặp ở người cao tuổi. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra những 80% là do tâm lý, tinh thần và thói quen xấu trong sinh hoạt.

Những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích, sinh hoạt không đúng giờ hoặc căng thẳng thần kinh, hay gặp những áp lực trong công việc và cuộc sống là những đối tượng dễ mắc bệnh mất ngủ.

Khi bị mất ngủ, cơ thể thường suy nhược, mệt mỏi, ăn không ngon. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh, mất tập trung trong quá trình học tập và làm việc.

Có rất nhiều người bệnh đang sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận mắc bệnh mất ngủ nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một bác sĩ giỏi chuyên khoa về thần kinh để giúp họ giải quyết vấn đề này. Thắc mắc chung của họ là bác sĩ nào chữa bệnh mất ngủ giỏi tại TPHCM?

Nhận ra được nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bác sĩ nào chữa bệnh mất ngủ giỏi tại TPHCM hiện nay:

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan – Trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, đang phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

Bác sĩ Ngoan là người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh có liên quan đến mất ngủ bằng phương pháp YHCT, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn và nắm giữ những chức vụ quan trọng.

Địa chỉ phòng khám: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Mặc dù đây đều là những bác sĩ điều trị bệnh mất ngủ giỏi tại TPHCM những do vẫn còn đang công tác nên chỉ có thể thăm khám ngoài giờ và chủ yếu khám tại nhà riêng nên người bệnh sẽ gặp không ít bất tiện.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề