Bài Thuốc nam chữa bệnh đau đầu chóng mặt hiệu quả trong dân gian

 Đau đầu, chóng mặt có thể gây ra bởi cả tác nhân bên ngoài và tác nhân bên trong cơ thể, bệnh có thể gặp ở mọi độ tuổi. Cơn đau đầu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, có khi đau âm ỉ hoặc kéo dài.

 Theo y học cổ truyền nguyên nhân gây ra bệnh đau đầu chóng mặt chính là do đàm ủng huyết trệ, can khí nghịch lên, thận khí suy tổn và khí huyết hư…Với những người mắc bệnh do can khí nghịch lên sẽ có triệu chứng: nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn, mắt đỏ, nước tiểu vàng, rêu lưỡi vàng, táo bón. Để điều trị đau đầu chóng mặt sẽ là bình can giáng nghịch, không cho khí can nghịch lên.

 Người bệnh gặp phải quá nhiều áp lực, stress trong cuộc sống, làm việc quá sức, suy nghĩ nhiều hoặc bị va đập gây ra các tổn thương não bộ cũng là nguyên nhân gây ra bệnh đau đầu chóng mặt.

Đau đầu chóng mặt chứng bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, đời sống của người bệnh

 Để chữa đau đầu chóng mặt người bệnh có thể áp dụng một số Bài Thuốc nam hiệu quả trong dân gian như:

 ✧ Bài thuốc 1: Quyết minh tử 16g, hạ khô thảo 16g, cam thảo dây 12g, hương phụ sao 12g, câu đằng 12g, chi tử sao vàng 8g.

 Người bệnh đem tất cả các vị thuốc này sắc với 600ml nước cho đến khi còn lại 300ml, đem chia 2 lần uống trong ngày. Với trẻ em thì chia 3 lần uống, uống khi nước thuốc còn ấm.

 ✧ Bài thuốc 2: Trạch tả 12g, long đởm 12g, mộc thông 12g, sài hồ 12g, sinh địa 12g, chi tử 12g, xa tiền tử 6g, đương quy 4g.

 Với bài thuốc này người bệnh đem sắc nước như bài thuốc trên để uống và kiên trị sử dụng sẽ thấy có tác dụng thanh can tả hỏa, nhanh chóng chữa dứt điểm bệnh đau đầu.

 ✧ Bài thuốc 3: thạch quyết minh 32g, tang ký sinh 32g, dạ giao đằng 20g, phục thần 20g, ích mẫu 16g, ngưu tất 16g, câu đằng 12g, câu đằng 12g, chi tử 12g, đỗ trọng 12g, hoàng cầm 12g.

 Bài thuốc này có tác dụng bình can tiềm dương, tức phong chỉ thống, vô cùng hữu hiệu với người mắc bệnh đau đầu, chóng mặt. Chỉ cần người bệnh kiên trì sử dụng sẽ thấy hiệu quả.

Chữa đau đầu chóng mặt cần theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

 ➣ Người bệnh cần lưu ý ngoài việc sử dụng những Bài Thuốc nam chữa bệnh đau đầu chóng mặt hiệu quả trong dân gian trên, người bệnh đau đầu, chóng mặt có thể kết hợp sử dụng các món ăn bài thuốc để điều trị bệnh, đồng thời tốt cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Địa chỉ khám và chữa bệnh đau đầu chóng mặt uy tín, chất lượng

 ➣ Với người bệnh đau đầu chóng mặt, ở mỗi bệnh nhân sẽ có những nguyên nhân và tình trạng bệnh khác nhau. Vì vậy, để điều trị bệnh hiệu quả người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân chính xác, và có cách điều trị thích hợp.

 ➣ Người bệnh tuyệt đối không được tự phán đoán, tự lấy thuốc sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Cần phải chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng đã được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi và phương pháp chữa bệnh hiệu quả để mang lại hiệu quả chữa bệnh.

 ➣ Thuốc Đông y có thể giúp điều trị bệnh đau đầu hiệu quả, lưu thông khí huyết để giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt ở người bệnh. Thuốc Đông y là những thảo dược thiên nhiên nên khá an toàn và lành tính, khi sử dụng không lo tác dụng phụ như thuốc Tây y. Là một trong những giải pháp hữu hiệu với chứng bệnh đau đầu chóng mặt mà người bệnh nên tìm hiểu hướng đến.

Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ khám điều trị đau đầu, chóng mặt hiệu quả

 ➣ Hiện nay, một trong những địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn và đến thăm khám bệnh đau đầu chóng mặt chính là Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (tại 1061 Cách Mạng Tháng 8, P7, Tân Bình, HCM)

 ➣ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động, phòng khám hoạt động công khai trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh, phòng khám đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị mắc chứng đau đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau.

 ➣ Phòng khám nghiên cứu kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và thêm vào các vị thuốc bổ, có lợi cho sức khỏe trong điều trị bệnh đau đầu chóng mặt giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Cùng với đó là mức chi phí khám và chữa bệnh hợp lý, đảm bảo người bệnh sẽ hài lòng với kết quả khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

 Với những thông tin chia sẻ về các Bài Thuốc nam chữa bệnh đau đầu chóng mặt hiệu quả trong dân gian ở trên, hy vọng có thể giúp ích được các bạn phần nào. Nếu các bạn còn có điều thắc mắc hãy gọi vào số Hotline (08) 3592 1238 hoặc truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt hơn.

 Chúc bạn mạnh khỏe!

Tư vấn