Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không?

Liệt dương là chỉ sự bất lực của nam giới khi quan hệ tình dục dương vật lúc cương cứng được hoặc có thể cương cứng nhưng không thể giữ được lâu, không kéo dài được tới hết khoảng thời gian giao hợp, khiến cho cả hai không được thỏa mãn.

Suy giảm hormone sinh dục nam testosterone, cơ thể của suy nhược, mệt mỏi, stress, tuổi tác, thử dâm quá nhiều, bệnh lý là nguyên nhân của bệnh liệt dương.

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không? Câu trả lời là có, bởi với sự phát triển của y học hiện nay việc điều trị bệnh liệt dương không còn là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh phụ thuộc vào từng đối tượng bệnh, tình trạng bệnh và phương pháp chữa trị như:

Bệnh liệt dương có thể chữa khỏi

Mức độ bệnh: Liệt dương giai đoạn đầu việc điều trị sẽ dễ dàng hơn và nhanh chóng có kết quả hơn. Khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn nặng, lúc này thời gian điều trị không chỉ lâu mà còn tốn kém chi phí.

Tâm lý người bệnh: Điều trị liệt dương đòi hỏi ở nam giới sự kiên trì, cùng với đó là sự hỗ trợ của bạn tình, sự chia sẻ thấu hiểu để tránh tạo thêm áp lực tâm lý. Các anh cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ nhanh nhanh chóng tìm thấy đáp án cho câu hỏi bệnh liệt dương có chữa khỏi được không?

Nơi điều trị: Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả điều trị bệnh cho người bệnh. Bạn thăm khám, điều trị bệnh tại cơ sở y tế chuyên khoa có bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thăm khám chẩn đoán bệnh chính xác sẽ đem lại hiệu quả chữa trị cao, an toàn mà còn nhanh chóng, tiết kiệm.

Phương pháp điều trị: Hiện nay, bệnh liệt dương có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau: Đông y, Tây y, vật lý trị liệu,…mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Quan trọng các anh cần chọn phương pháp điều trị nào hiệu quả nhất, phù hợp an toàn, ít nhược điểm chẳng hạn như dùng thuốc Đông y.

Bệnh liệt dương có thể điều trị bằng thuốc Đông y, Tây y

Không tự ý điều trị: Với bệnh liệt dương dù do bất cứ nguyên nhân nào gây ra, các anh cũng không được tự ý mua và sử dụng thuốc một cách bừa bãi. Các anh cần phải đến cơ sở y tế uy tín chất lượng để được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó có hướng điều trị phù hợp và tuân theo sự hướng dẫn của các bác sĩ.

Đông y phương pháp chữa bệnh liệt dương hiệu quả cao, an toàn

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa bệnh liệt dương nhưng trong đó phương pháp Đông y được đánh giá khá cao bởi độ an toàn và kết quả đem lại. Thuốc Đông y chữa bệnh liệt dương giúp người bệnh ổn định tinh thần, điều hòa khí huyết, bổ thận, sinh tinh giúp khắc phục tình trạng liệt dương từ sâu bên trong.

Theo Đông y, liệt dương do cơ thể suy nhược (tâm tỳ hư), quan hệ tình dục quá độ dẫn tới thận hư, viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục kéo dài gây ra. Để điều trị bệnh hiệu quả sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà đưa ra các bài thuốc chữa trị riêng như:

Đông y phương pháp chữa bệnh liệt dương hiệu quả cao, an toàn

Liệt dương do cơ thể suy nhược: Nam giới sẽ có biểu hiện cơ thể mệt mỏi, da xanh, ăn ngủ kém, rối loạn tinh thần, đoản khí, đoản hơi,…

Để điều trị các anh cần: hoàng kỳ, đương quy, toan táo nhân mỗi thứ 16g; nhân sâm, long nhãn, bạch truật, phục thần mỗi thứ 12g; mộc hương, viễn chí mỗi thứ 6g và cam thảo 4g. Bài thuốc này đem sắc uống trong 3 tháng, uống 20 ngày nghỉ 10 ngày uống lại sẽ thấy hiệu quả.

Liệt dương do thận hư: Nguyên nhân thận hư thường do quan hệ tình dục và thủ dâm quá độ gây ra. Thận hư có thận âm hư và thận dương hư.

Với thận âm hư nam giới có biểu hiện di tinh, đau lưng, mỏi gối, da khô, người gầy yếu. Bài thuốc gồm: hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn mỗi thứ 12g; sơn thù, trạch tả, đan bì mỗi thứ 8g và thục địa 16g. Tất cả đem sắc nước liệu trình sử dụng như bài thuốc trên.

Với thận dương hư: nam giới bị giảm ham muốn tình dục, người mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, ù tai, tay chân lạnh,…Bài thuốc: Thục địa, thỏ ty tử, phá cố chỉ, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao mỗi thứ 120g. Bài thuốc này không sắc nước mà bào chế thành viêm mỗi ngày uống 30g.

Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ điều trị liệt dương uy tín, hiệu quả cao

Liệt dương do viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục: Nam giới ngoài không thể quan hệ tình dục còn có biểu hiện khát nước, nước tiểu đỏ do sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu hoặc viêm bàng quang mãn tính.

Bài thuốc điều trị gồm: mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12g; ý dĩ, trâu cổ mỗi thứ 16g; hoàng bá nam 20g; tỳ giải 24g. Bài thuốc này các anh uống 20 thang trong 1 tháng sẽ thấy có kết quả.

Điều trị liệt dương bằng thuốc Đông y đòi hỏi các anh cần kiên trì, không nôn nóng và phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để điều trị bệnh hiệu quả các anh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, bốc thuốc. Vì mỗi người bệnh mức độ và tình trạng bệnh không giống nhau nên không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn