Bệnh liệt dương

Dương vật của nam giới thường cương cứng vào ban đêm và khi sáng sớm thức dậy, lúc thủ dâm, suy nghĩ và có hoạt động tình dục. Khi bị liệt dương nam giới sẽ có biểu hiện dương vật chỉ cương cứng được trong 1 thời gian ngắn, xìu ngay khi vừa đưa vào âm đạo của nữ giới.

Liệt dương khiến thời gian cương cứng ngắn, độ cương cứng không chắc chắn, dễ xuất tinh, xuất tinh sớm và khi quan hệ cả hai không đạt được khoái cảm.

Liệt dương còn có biểu hiện nhanh chóng mất đi khả năng cương cứng sau khi đã đạt khoái cảm, khó cương cứng trở lại sau khi đạt khoái cảm.

Liệt dương khiến nam giới không thể làm chủ khi "lâm trận"

Các Bài Thuốc nam chữa liệt dương hiệu nghiệm

Khi bị liệt dương các anh cần bỏ qua tâm lý e ngại, xấu hổ, ngại ngùng của bản thân mà điều trị bệnh sớm để sớm vượt qua và không để bệnh chuyển biến nặng hơn. Để chữa liệt dương hiệu nghiệm bằng các Bài Thuốc nam các anh có thể áp dụng một trong những bài thuốc:

  • Bài thuốc 1: chữa liệt dương bằng hạt tơ hồng, hạt tơ hồng còn có tên gọi thỏ ty tử. Có vị ngọt, tính ấm có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường gân cốt dùng để chữa yếu sinh lý, liệt dương rất tốt. Để điều trị liệt dương bằng hạt tơ hồng, các anh dùng hạt tơ hồng phơi khô, tán bột mỗi ngày dùng 2 3 lần, mỗi lần lấy 12g bột pha nước để uống.
  • Bài thuốc 2: chữa liệt dương bằng nhị sen, ba kích thiên. Nguyên liệu gồm nhị sen 8g, ba kích thiên 15g, quả bàu nậm 12g. Các bạn lấy bầu gọt bỏ vỏ, hạt rửa sạch cho nhị sen và ba kích thiên với 500ml nước vào sắc còn 200ml đem chia làm 3 lần uống vào 3 buổi trong ngày dùng cho đến khi cải thiện được tình trạng bệnh.
  • Bài thuốc 3: Bạch truật 15g, ngó sen 30g. Ngó sen thái lát, phơi khô cho bạch truật vào nấu cùng 350ml nước đến khi còn 200ml rồi chắt ra chia là 3 lần uống trong ngày. Để đạt được hiệu quả các anh cần uống ngày uống 1 thang, uống liên tục trong vòng 15 ngày.
  • Bài 4: 15g cầu kỷ tử, 30g lá hẹ, 10g thỏ ty tử, 16g xà sàng tử đem sắc với 400ml nước còn lại 250ml chia làm nhiều lần uống hết trong ngày. Với bài thuốc này các anh nên uống liên tục 7-10 ngày. Liệt dượng do thận hư dương suy dùng bài thuốc này cực hiệu nghiệm.
  • Bài 5: 45g kê nội kim, 90g hạt hẹ sấy khô rồi tán bột mịn. Mỗi lần uống hòa 3g thuốc với 1/3 ly rượu ngon, nước đun sôi để nguội, uống 3 lần trong ngày. Để đạt hiệu quả tốt nhất các anh nên dùng liên tục.

Bạch truật, ngó sen bài thuốc nam chữa liệt dương hiệu nghiệm

Những lưu ý khi điều trị liệt dương

Với Các Bài Thuốc nam chữa liệt dương hiệu nghiệm trên các anh cần tham khảo y kiến của các lương y trước khi dùng để đạt hiệu quả nhất. Bởi mỗi trường hợp bệnh khác nhau sẽ áp dụng bài thuốc khác nhau, thời gian sử dụng và thành phần trong một bài thuốc cũng sẽ có sự thay đổi tăng, giảm.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc để điều trị các anh cần kết hợp thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý, lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ, nên ăn những món ăn có chất kích thích ham muốn, tốt cho cơ chế cương dương. Tạo cho mình một tâm lý thoải mái, giảm căng thẳng, stress,…sẽ đóng vai trò rất quan trọng để chữa liệt dương.

Với bệnh liệt dương ngoài các bài thuốc Nam các anh có thể tham khảo điều trị bệnh bằng thuốc Đông y cũng đem lại hiệu quả điều trị khá cao lại an toàn. Thuốc Đông y sử dụng điều trị liệt dương thường là các thảo dược: cam thảo, bạch truật, đương quy, phục linh, dâm dương hoắc, nhục thung dung, đẳng sâm, hà thủ ô, linh chi,…có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, điều hòa khí huyết,…

Điều trị liệt dương theo Đông y sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh như liệt dương do cơ thể suy nhược (tâm tỳ hư), do rối loạn thần kinh chức năng (thận hư) và do viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục kéo dài (thấp nhiệt tích trệ) sẽ có từng bài thuốc chủ trị hiệu quả riêng biệt đảm bảo đem lại kết quả khá cao.

Khi điều trị liệt dương chỉ cần người bệnh kiên trì, tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ không nản chí, tự ý bỏ dở quá trình điều trị sẽ nhanh chóng thấy được kết quả, đời sống chăn gối sẽ không còn gặp vấn đề trắc trở.

 

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn