Bệnh chàm còn được gọi là eczema, là một bệnh viêm da mãn tính khiến da bị đỏ, khô, đóng vẩy, bong tróc, rất ngứa và đau rát gây ra nhiều sự khó chịu cho người bệnh. Trẻ em là đối tượng hay mắc phải bệnh chàm và trẻ em sơ sinh chiếm 15%. Bệnh thường xuất hiện vào những năm đầu đời hoặc trước khi bé 5 tuổi. Tùy theo từng cơ địa của mỗi bé mà bệnh sẽ nặng nhẹ khác nhau và tái đi tái lại nhiều lần.

Bệnh chàm rất thường gặp ở trẻ nhỏ

Bệnh chàm rất thường gặp ở trẻ nhỏ

Nguyên nhân gây ra bệnh chàm ở trẻ em?

  • Do cơ địa của mỗi trẻ.
  • Di truyền: Đa số trẻ em bị bệnh là do yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình có người thân bị bệnh chàm thì trẻ càng có nguy cơ cao sẽ bị mắc bệnh.
  • Cơ thể bị rối loạn một số các hoạt động như rối loạn chức năng tiêu hóa, bài tiết, thần kinh, nội tiết.
  • Trẻ bị mắc phải một số những căn bệnh về suyễn, thận, viêm tai, viêm gan, viêm xoang mũi, viêm đại tràng,...
  • Do tiếp xúc với các chất gây dị ứng có trong quần áo, chăn gối, khăn, đồ chơi,... hoặc trẻ ăn phải những thức ăn không hợp với cơ địa như hải sản tôm cua, cá biển,...
  • Do sức đề kháng của trẻ kém và chế độ ăn uống thiếu hụt dinh dưỡng, vitamin, dư thừa chất đạm,...

Cách điều trị và chữa bệnh chàm ở trẻ em tại YHCT Sài Gòn

Cách điều trị và chữa bệnh chàm ở trẻ em tại YHCT Sài Gòn

Cách điều trị và chữa bệnh chàm ở trẻ em tại YHCT Sài Gòn

Hiện nay Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một trong những phòng khám đông y hàng đầu chữa bệnh chàm, đặc biệt là bệnh chàm ở trẻ em có uy tín, an toàn và chất lượng. Nếu bạn thấy trẻ có biểu hiện của bệnh chàm thì hãy đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn để được các bác sĩ ở đây thăm khám, chẩn đoán để biết được rằng bệnh chàm hiện đang ở mức độ nào và có cách điều trị hiệu quả nhất. Hiện tại phòng khám của chúng tôi đang áp dụng các bài thuốc Đông y trong uống ngoài bôi kết hợp để chữa bệnh chàm ở trẻ em một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Có rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng và đưa con em đến đây để điều trị và đã thành công.

Cách điều trị và chữa bệnh chàm ở trẻ em tại YHCT Sài Gòn áp dụng phương pháp điều trị nhẹ nhàng và an toàn bằng các bài thuốc Đông Y trong ngoài kết hợp, không để lại tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của các bé nên phụ huynh có thể tin tưởng và an tâm điều trị và chữa bệnh chàm ở trẻ em tại YHCT Sài Gòn với tỷ lệ thành công hơn 99%. Hơn nữa cách điều trị và chữa bệnh chàm ở trẻ em tại YHCT Sài Gòn hiệu quả cao mà chi phí lại thấp, không mất nhiều thời gian, không để lại tác dụng phụ mà bệnh lại khỏi triệt để.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn