Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền

Liệt dương được xếp vào một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nhiều nam giới hiện nay. Bệnh liệt dương không ảnh hưởng đến tính mạng, song lại tác động xấu đến tâm lý, sức khỏe sinh sản, đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng.

Vẫn biết điều kiện kinh tế của mỗi người khác nhau, đôi khi nó trở thành rào cản của việc chữa bệnh, nhưng đã là bệnh, cần phải chữa trị nhất là bệnh ảnh hưởng tới khả năng sinh lý và sức khỏe sinh sản.

Hiện nay, bệnh liệt dương có nhiều cách điều trị khác nhau như Đông y, Tây y và điều trị theo phương pháp dân gian. Và để biết được chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền các anh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra bệnh từ đó sẽ biết được mức phí cụ thể. Bởi hiện tại không có một mức phí chung nào cho tất cả các trường hợp.

Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền? Thăm khám mới biết được chính xác

Thông thường chi phí chữa bệnh liệt dương phụ thuộc vào:

Phương pháp điều trị: Chi phí chữa bệnh liệt dương liên quan mật thiết với phương pháp điều trị, thời gian chữa bệnh. Nếu bệnh của bạn nhẹ, phương pháp điều trị đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp, ngược lại bệnh nặng, thời gian điều trị kéo dài thì chi phí sẽ phải cao hơn.

Điều trị liệt dương theo phương pháp Đông y chi phí cũng sẽ khác so với phương pháp Tây y. Thông thường phương pháp Đông y sẽ có mức chi phí thấp hơn, hơn nữa thuốc Đông y lại khá an toàn, sử dụng lâu dài không tổn hại đến gan, thận, phụ thuộc thuốc.

Cơ sở điều trị: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị liệt dương nhiều hay ít. Bởi mỗi bệnh viện, phòng khám chuyên khoa chữa bệnh liệt dương sẽ có những mức phí thu khác nhau. Người bệnh chọn cơ sở y tế hiện đại, uy tín, chất lượng tốt cả về mặt nhân sự và cơ sở vật chất, kéo theo đó sẽ chi trả mức chi phí cao hơn so với những nơi còn hạn chế.

Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu tiền, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Thuốc Đông y chữa bệnh liệt dương an toàn, hiệu quả cao

Chữa bệnh liệt dương hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm

Với sự phát triển của y học hiện nay, liệt dương có thể điều trị bằng cả Đông y và Tây y nhưng trong đó phương pháp Đông y được đánh giá khá cao bởi độ an toàn và kết quả đem lại. Theo Đông y, để chữa khỏi bệnh liệt dương sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh như: liệt dương do cơ thể suy nhược (tâm tỳ hư), rối loạn thần kinh chức năng (thận hư), viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục kéo dài (thấp nhiệt tích trệ) sẽ có từng bài thuốc điều trị riêng biệt đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn