Tư vấn

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng khoa khám bệnh Đông y Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, kiêm giảng viên bộ môn YHCT Đại học Y dược TPHCM cho biết, chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền không thể xác định được nếu không thông qua thăm khám trực tiếp. Mức chi phí sẽ phải căn cứ vào nhiều yếu tố liên quan đến tình trạng của mỗi người nhưng sẽ không quá mắc như nhiều người vẫn lo sợ.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Cụ thể chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào quá trình xét nghiệm bệnh tại cơ sở.

Yếu tố đầu tiên nằm trong danh sách tổng chi phí chữa sùi mào gà là chi phí xét nghiệm. Thông qua khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ xác định bệnh và tiến hành một số xét nghiệm tìm virus HPV cần thiết để chắc chắn các triệu chứng người bệnh đang gặp có phải do bệnh sùi mào gà gây ra hay không. Mức chi phí xét nghiệm này không cao, chỉ dao động trong khoảng vài trăm ngàn và đã được niêm yết cụ thể trên bảng giá tại phòng khám.

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

❖ Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp.

Khi các kết quả xét nghiệm cho thấy bạn đã bị mắc sùi mào gà, dựa vào tình trạng cụ thể các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của người bệnh. Hiện nay, tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn bệnh nhân có thể lựa chọn các phương pháp như điều trị bằng thuốc Đông y, hoặc điều trị bằng cắt đốt điện cao tần,… Mỗi phương pháp sẽ có điều kiện thực hiện cũng như mức chi phí khác nhau, tất cả sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn trước khi tiến hành.

❖ Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể.

Đối với những bệnh nhân tiến hành thăm khám và chữa sùi mào gà sớm, khi bệnh còn đang nhẹ, chưa xảy ra biến chứng thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, chi phí sẽ thấp hơn, cùng với đó là thời gian điều trị cũng ngắn hơn.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bệnh nhân chia sẻ về quá trình điều trị bệnh tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Ngược lại, những bệnh nhân chậm trễ trong việc khám chữa bệnh để bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, tổn thương lan rộng thì việc điều trị sẽ khó khăn, phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn kéo theo chi phí sẽ nhiều hơn.

❖ Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng cơ sở y tế điều trị.

Ở những cơ sở y tế có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả sẽ có mức chi phí nhỉnh hơn đôi chút so với những cơ sở kém chất lượng khác.

Tuy nhiên, chính những cơ sở này lại có thể giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh, không mất nhiều thời gian điều trị, bạn chỉ cần bỏ chi phí 1 lần chứ không phải điều trị kéo dài như những nơi khác.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám y học cổ truyền sài gòn

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông Y ở đâu chi phí hợp lý nhất tại TPHCM

Có một thực tế là hầu hết bệnh nhân mắc sùi mào gà thường có xu hướng tìm đến các cơ sở y tế công lập để điều trị với mục đích tiết kiệm chi phí. Nhưng khi điều trị thì thường xuyên phải chờ đợi lâu, thủ tục phức tạp, bác sỹ không thể theo dõi sát sao tình trạng của mỗi người do quá tải. Vậy chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông Y ở đâu tốt và chi phí hợp lý nhất tại TPHCM?

Bạn có thể tìm đến Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM). Đây là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông y uy tín, hiệu quả và chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? phòng khám đông y sài gòn

Ngày càng có nhiều người bệnh tin tưởng, đến thăm khám tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Với phương châm phục vụ: "Bệnh nhân như người thân – Tất cả vì sức khỏe người bệnh", Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng người bệnh, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà ở TPHCM và các tỉnh thành khác.

Những ưu điểm nổi bật của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trong chữa bệnh sùi mào gà:

Phòng khám cam kết chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y khỏi hoàn toàn, không tái phát, chi phí phải chăng, được niêm yết và thông báo cụ thể cho bệnh nhân trước khi điều trị. Nếu bệnh không khỏi có thể được bồi hoàn chi phí điều trị.

✔ Để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn thường xuyên cử bác sĩ đi học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, cập nhật những xu thế điều trị mới, mang lại hiệu quả cao. Hầu hết thầy thuốc tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đều nhận được giải thưởng cấp quốc gia do Hội Đông y trao tặng.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn vinh dự nhận bằng khen Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu

✔ Điều trị bằng phương pháp Đông Y an toàn, không đau đớn, không phẫu thuật, không để lại sẹo và được khám chữa miễn phí nếu có dấu hiệu tái phát sau điều trị.

Hãy đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để được các bác sĩ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn thông qua Hotlline: (028).6286.0111 hoặc CLICK VÀO ĐÂY. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp miễn phí 24/24.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tư vấn