Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng khi người đàn ông không thể kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Người đàn ông xuất tinh khi vừa mới giao hợp thời gian kéo dài dưới 3 phút hoặc thậm chí ngay cả khi chưa tiến hành giao hợp.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

  • Do tâm lý: Khi quá căng thẳng hồi hộp, buồn bực, ức chế tâm lý thường sẽ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.
  • Do rối loạn sinh học: Nồng độ hormone nam giới có dấu hiệu bất thường; chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không được ổn định; có bất thường ở tuyến giáp; bị viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt, niệu đạo; do đặc điểm di truyền; bị tổn thương thần kinh do phẫu thuật hoặc bị chấn thương; thể trạng kém; sinh hoạt quan hệ tình dục không điều độ... có thể dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Thủ dâm quá nhiều khiến việc xuất tinh trở thành một phản xạ khi có điều kiện khi bị kích thích tình dục. Đây là một yếu tố dẫn đến việc xuất tinh sớm nếu bạn lạm dụng thủ dâm.
  • Sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá cũng có ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và đây cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Do bao quy đầu bị dài hoặc hẹp: Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm, vì những dây thần kinh ở quy đầu vô cũng nhạy cảm, chỉ cần cọ xát với quần áo hoặc chạm nhẹ với âm hộ cũng có thể xuất tinh.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể do thủ dâm quá nhiều

Chi phí chữa và điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Thông thường mức chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm sẽ không cao như nhiều người vẫn nghĩ, nhất là khi tiến hành điều trị bằng thuốc Đông y hoặc các phương pháp Y học cổ truyền khác.

Khi thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh thông qua các biện pháp tiếp cận lâm sàng như thăm khám, biểu hiện bệnh… mới có thể đưa ra các giải pháp chữa bệnh cho bạn lựa chọn. Do đó, chi phí chữa và điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Nguyên nhân và tình trạng của bệnh

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì, tình trạng bệnh cụ thể như thế nào mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thích hợp. Nếu tình trạng xuất tinh sớm vẫn ở tình trạng nhẹ và được chữa trị kịp thời thì việc điều trị sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì vậy chi phí điều trị cũng sẽ ít hơn nhiều so với trường hợp tình trạng bệnh nặng, khó chữa trị.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Chữa và điều trị xuất tinh sớm bằng Đông y an toàn, hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Dựa vào kết quả chuẩn đoán tình trạng bệnh theo từng bệnh nhân, mà bác sĩ sẽ có những bài thuốc cùng phương pháp điều trị phù hợp. Các phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm đang được áp dụng tại Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn gồm có sử dụng thuốc Đông y, châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, chiếu tia hồng ngoại mang lại hiệu quả cao. Mỗi phương pháp sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Chất lượng cơ sở chữa bệnh

Chất lượng cơ sở điều trị chất lượng, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, … sẽ đảm bảo chữa trị bệnh hiệu an toàn hiệu quả nhanh chóng, vì vậy chi phí có thể sẽ cao hơn một chút so với những cơ sở y tế kém chất lượng nhưng đổi lại bạn sẽ nhanh khỏi bệnh, không phải điều trị lâu dài. Bạn không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà chọn những cơ sở thiếu uy tín kém chất lượng mà dẫn đến tiền mất - tật mang, để lại hậu quả đáng tiếc.

Thời gian điều trị bệnh

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào thời gian điều trị. Nếu như bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, có sự phối hợp chặt chẽ cùng với bác sĩ, thích ứng với thuốc tốt… thì có thể rút ngắn được thời gian chữa bệnh, từ đó sẽ giảm được những chi phí phát sinh. Chi phí chữa và điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố này.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn