Chi phí điều trị và chữa bệnh trầm cảm hết bao nhiêu tiền năm 2018?

Chi phí điều trị bệnh trầm cảm năm 2019?

Chào bạn Thanh Tâm, bệnh trầm cảm là một trong những căn bệnh về thần kinh rất phổ biến hiện nay. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể bị mắc bệnh, đặc biệt là trẻ em, trẻ vị thành niên, phụ nữ sau sinh và những người chịu áp lực công việc quá cao. Bệnh trầm cảm đang có xu hướng ngày càng gia tăng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, sức khỏe của người bệnh và chất lượng cuộc sống hàng ngày. Cụ thể như:

Bệnh nhân có nguy cơ cao mắc phải các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, trụy tim mạch… Vì khi bị trầm cảm, người bệnh thường rơi vào trạng thái chán nản, mệt mỏi, mất ngủ lâu dài dẫn đến cơ tim suy yếu, dễ bị viêm do thiếu oxy. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến các cơn đau tim, thậm chí là nhồi máu cơ tim.

Trầm cảm gây mất ngủ, đau lưng, đau đầu: Bệnh trầm cảm làm cho người bệnh lúc nào cũng lo lắng, suy nghĩ, tâm trạng bất an, mất bình tĩnh nên dễ dẫn đến chứng mất ngủ, đau đầu, căng thẳng mệt mỏi, c suy nhược cơ thể…

Rối loạn chức năng sinh lý: Những người bị bệnh trầm cảm sẽ rất dễ gặp phải những rắc rối trong đời sống tình dục như rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, lãnh cảm tình dục,  khô âm đạo, rối loạn cảm giác. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

Dễ dẫn đến tự tử: Một số trường hợp bị trầm cảm khiến người bệnh luôn có cảm giác muốn tự tử để kết thúc cuộc sống nhàm chán. Điều này rất dễ xảy ra ở trẻ vị thành niên vì đây là nhóm đối tượng đang phát triển, tâm sinh lý chưa hoàn toàn ổn định.

Chính vì vậy, bạn Thanh Tâm cần nhanh chóng đưa cháu của mình đi điều trị bệnh trầm cảm càng sớm càng tốt, nếu để bệnh tiến triển lâu sẽ dễ dẫn đến những hậu quả khó lường. Bạn có thể đưa cháu đến  các cơ sở y tế có chuyên khoa tâm lý hoặc tâm thần hoặc đến với Y học Cổ truyền Sài Gòn để được tư vấn:

Chi phí điều trị và chữa bệnh trầm cảm hết bao nhiêu tiền năm 2018?

Còn vấn đề chi phí điều trị và chữa bệnh trầm cảm hết bao nhiêu tiền năm 2018 sẽ tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như địa chỉ khám chữa bệnh, mức độ tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, trang thiết bị chữa bệnh, thời gian điều trị bệnh khác nhau mà chi phí cũng sẽ khác nhau.

Để yên tâm hơn về chi phí điều trị và chữa bệnh trầm cảm hết bao nhiêu tiền năm 2019, bạn có thể đến Y học Cổ truyền Sài Gòn vì bệnh trầm cảm khi được điều trị bằng những bài thuốc Đông y sẽ có chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác nên người bệnh không cần lo lắng.

Khi điều trị tại Y học Cổ truyền Sài Gòn, bạn chỉ tốn 100.000đ chi phí khám ban đầu, sau đó sẽ được các bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị và chi phí cụ thể. Bởi vì bệnh trầm cảm cần được điều trị trong thời gian dài mới có thể đạt hiệu quả cao nên bệnh nhân cần kiên trì.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề