Chi phí điều trị và chữa thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền năm 2019?

Chi phí điều trị và chữa thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền năm 2019 còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị, cụ thể như:

Chi phí điều trị bằng thuốc Đông y khi bệnh còn nhẹ thường khá thấp, quá trình điều trị nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức đi lại. Thông thường mức chi phí của phương pháp này khá thấp nên bạn không cần quá lo lắng.

Chi phí điều trị và chữa thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền năm 2018?

Chi phí điều trị và chữa thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền năm 2018?

Chi phí điều trị bằng phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm thường khá cao. Ở một số địa chỉ y tế uy tín, chất lượng cao, chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cho những trường hợp bệnh đơn thuần, không bị hẹp ống sống hoặc mổ nội soi khá cao.

Trường hợp thoát vị đĩa đệm xảy ra ở nhiều vị trí hoặc kèm theo hẹp ống sống thì ngoài việc phẫu thuật mổ lấy nhân thoát vị còn phải mở cung sau để giải ép ống sống và đặt thêm nẹp để cố định cột sống. Lúc này riêng chi phí cho nẹp và đinh vít, cộng với các chi phí mổ khác là rất cao. Mức chi phí này chưa bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, bồi bổ sau điều trị…

Vì thế, để giảm bớt chi phí phải trả, người bệnh cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh tối đa việc sử dụng dao kéo. Bạn có thể tham khảo những phương pháp chữa thoát vị đĩa đềm bằng Đông y để tiết kiệm chi phí, mặc dù thời gian điều trị sẽ có thể lâu nhưng hiệu quả rất cao và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ.

Chữa và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông y sẽ tiết kiệm chi phí

Chữa và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông y sẽ tiết kiệm chi phí

Địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Đông y

Là một trong những cơ sở y tế chuyên khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp y học cổ truyền uy tín và chất lượng, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (Địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM.) đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.