Chia sẻ kinh nghiệm chữa trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa hiệu quả

 ➣ Trước đây tôi không bị sao cả, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh nhưng vào năm 2016, cơ thể tôi thường xuyên nổi mẩn ngứa đỏ khắp người khiến tôi vô cùng khó chịu vô cùng. Khi đó tôi lên mạng tìm kiếm thông tin thì được biết mình bị nổi mề đây.

 ➣ Cứ 2, 3 ngày tôi lại bị như vậy, các triệu chứng cứ xuất hiện rồi biến mất, nên khiến tôi chủ quan không đi điều trị.

 ➣ Một thời gian sau đó mề đay nổi lên lại và nặng hơn, khi gãi da bong tróc, sưng đỏ.

 ➣ Lúc này tôi bắt đầu hoang mang và đến bệnh viện để kiểm tra, bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa và được giải thích: bệnh nổi mề đay mẩn ngứa thường khởi phát từ nhiều nguyên nhân khác như: do thực phẩm, tiếp xúc với hóa chất, môi trường sống ô nhiễm, kí sinh trùng, do gan…

Chữa mề đây mẩn ngứa theo Tây y triệu chứng giảm nhanh nhưng nhiều tác dụng phụ

 ✽ Kinh nghiệm chữa trị bệnh trị nổi mề đay theo mẩn ngứa theo Tây y:

       Thuốc điều trị gồm có thuốc kháng sinh và thuốc kháng histamin, bệnh có khá hơn thấy rõ, không còn ngứa nổi mẩn đỏ nhiều nữa.

 Nhưng sau đó các triệu chứng lại xuất hiện trở lại nặng hơn, người mệt mỏi, tụt huyết áp, tôi phải nghỉ việc ở nhà một thời gian để đi điều trị lại.

 Bác sĩ bảo tôi bị nổi mề đay mãn tính dùng thuốc chỉ làm giảm các triệu chứng của bệnh chứ không thể chữa trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa một cách dứt điểm được.

 ✽ Kinh nghiệm chữa trị bệnh trị nổi mề đay mẩn ngứa theo dân gian:

      Từ bỏ điều trị Tây y và chuyển sang điều trị theo phương pháp dân gian. Dùng các bài thuốc lá khế, rau tần, bằng gừng, lô hội, cây kinh giới,… nhưng căn bệnh nổi mề đay vẫn không hề thuyên giảm.

 Cách điều trị này tốn khá nhiều thời gian nhưng lại khá tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những cách chữa mề đay này chỉ có hiệu quả ở bên ngoài bề mặt da mà không đi điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, nên bệnh vẫn tái phát và ngày càng nặng hơn, kéo dài theo những khó khăn trong điều trị về sau này.

Lá khế có thể chữa mề đay mẩn ngứa

 ✽ Kinh nghiệm chữa trị bệnh trị nổi mề đay mẩn ngứa theo Đông y:

 Loay hoay mãi trong việc điều trị bệnh, tôi được 1 người bạn giới thiệu điều trị bệnh theo phương pháp Đông y xem sao. Theo lời giới thiệu tôi tìm đến Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn, nằm tại số 1061B Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM để điều trị và bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn bằng những bài thuốc ở đây.

 Điều trị theo phương pháp Đông y, các bệnh cần kết hợp một chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học để loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh trực tiếp.

 Điều trị nổi mề đay mẩn ngứa tại Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn các bác sĩ sẽ cho người bệnh uống thuốc có tác dụng giải độc, bổ gan, để loại bỏ các yếu tố gây bệnh từ bên trong. Kết hợp với đó là bài thuốc lá tắm, thuốc bôi ngoài tùy theo từng trường hợp.

 Do đó hiệu quả điều trị cao, không gây ra tác dụng phụ, và có thể áp dụng để điều trị cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú.

 Một kinh nghiệm chữa trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa hiệu quả theo Đông y là các bạn cần kiên trì, tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ và tìm đúng địa chỉ điều trị bệnh chất lượng cao như Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

Phương pháp Đông y chữa mề đay mẩn ngứa tận gốc

 ✎ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng khám điều trị bệnh theo phương pháp Đông y, phòng khám hoạt động công khai và được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động.

 ✎ Y học Cổ truyền Sài Gòn quy tụ đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia hàng đầu trong việc thăm khám và chữa bệnh như: Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan Giảng Viên Y Học Cổ Truyền Đại Học Y Dược, bác sĩ {bác sĩ},…

 ✎ Với trình độ chuyên môn, kiến kiến thức cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh. Đảm bảo giúp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác tình trạng bệnh của bạn và điều trị bệnh hiệu quả cao.

 ✎ Ngoài ra, phòng khám với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, môi trường y tế đúng chuẩn. Trang thiết bị y tế phục vụ cho việc khám chữa bệnh đầy đủ, tiện nghi.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ uy tín, chất lượng điều trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả

 ✎ Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo hết lòng vì người bệnh. Hơn nữa chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch, mức thu phù hợp với thu nhập của hầu hết người bệnh.

 ✎ Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với kết quả thăm khám và điều trị bệnh khi đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN:

 Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM.

 Số điện thoại: (028) 6286 0111

 Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật, kể cả lễ Tết.