Chữa yếu sinh lý bằng Đông y có hiệu quả?

Yếu sinh lý hay còn được các anh gọi vui “trên bảo dưới không nghe” điều này khiến các anh tự ti khi lâm trận do không làm thỏa mãn được bạn tình cũng như không thể đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.

Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn là một trong những nguyên nhân ngầm gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nhiều nam giới khi bị yếu sinh lý thường tìm đến thuốc kích thích, tăng sinh lý. Tuy nhiên đây chỉ là cách giải quyết tạm thời, hơn nữa khi dùng lâu có thể gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây phụ thuộc thuốc, thậm chí dẫn đến liệt dương.

Chữa bệnh yếu sinh lý bằng đông y tại phòng khám đông y sài gòn

Yếu sinh lý một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình

Để phục hồi sâu bên trong, không chỉ hết bệnh mà cơ thể cường tráng, mạnh mẽ chốn phòng the, thuốc Đông y chính là phương pháp điều trị hữu hiệu, an toàn mà các anh có thể tìm đến.

Yếu sinh lý ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra như: suy giảm hormone testosterone, mắc các bệnh mãn tính, chấn thương, căng thẳng, mệt mỏi, áp lực trong công việc làm suy giảm ham muốn,…

Theo Đông y để chữa yếu sinh lý sẽ căn cứ vào từng nguyên nhân và mức độ bệnh mà sử dụng các loại thảo dược, dược liệu quý hiếm như nhân sâm, cao động vật,…bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, sơ can, giải uất, kiện tỳ, bổ huyết chữa bệnh từ bên trong từ đó bệnh yếu sinh lý của các anh sẽ được khắc phục, đời sống “chăn gối” từ đó cũng viên mãn hơn.

Điều trị yếu sinh lý bằng Đông y sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể

Chữa yếu sinh lý bằng đông y ở đâu tốt?

Hiện nay, tại TP.HCM Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị bệnh lý theo phương pháp Đông y được Sở y tế thành phố cấp phép hoạt động trong đó có bệnh yếu sinh lý.

Y học Cổ truyền Sài Gòn quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như: Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan– trưởng khoa khám bệnh, nguyên là giảng viên bộ môn YHCT Đại học Y dược TPHCM, bác sĩ Nhi và nhiều lương y, bác sĩ khác. Đảm bảo chẩn đoán bệnh chuẩn xác, điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh.

Kết hợp với đó là cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường khám chữa bệnh thoáng mát sạch sẽ giúp đem lại sự thoải mái, tiện ích cho người bệnh. Chất lượng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo đảm bảo các anh sẽ hài lòng khi đến phòng khám.

Khi người bệnh đến với phòng khám sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra xác định nguyên nhân cụ thể dẫn đến yếu sinh lý ở bệnh nhân rồi mới đưa ra bài thuốc điều trị riêng an toàn bằng thảo dược.

PK Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ chữa yếu sinh lý bằng Đông y uy tín, chất lượng

Các anh có thể yên tâm, thuốc điều trị bệnh nói chung, yếu sinh lý nói riêng tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn toàn bộ diều được kiểm tra chọn lọc nghiêm ngặt, bảo quản một cách cẩn thận, đảm bảo 100% tự nhiên, an toàn vệ sinh sinh cũng như không chứa chất độc hại.

Khi dùng thuốc bệnh sẽ được điều trị từ bên trong bổ thận, tráng dương, sơ can, giải uất, kiện tỳ, bổ huyết, sinh lý sẽ dần tăng lên mà không phải là chất kích thích tạm thời, đảm bảo được hiệu quả lâu dài.

Tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tất cả các chi phí khám, điều trị bệnh đều hợp lý và thu theo đúng quy định của Sở y tế. Trước khi điều trị các bác sĩ sẽ thông báo rõ ràng với người bệnh mức phí điều trị để an tâm cũng như có sự chuẩn bị trước.

Hiện tại, phòng khám làm việc tất cả ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối kể cả ngày lễ, trước khi đến phòng khám các anh có thể đặt hẹn trước với bác sĩ chuyên khoa để tiện sắp xếp thời gian, phù hợp với công việc bản thân.

 Y học Cổ Truyền Sài Gòn địa chỉ chữa yếu sinh lý bằng đông y tốt tại TP.HCM

Phòng khám Y học Cổ Truyền Sài Gòn tự hào là địa chỉ chữa yếu sinh lý bằng đông y tốt nhất tại TP.HCM hiện nay mà các anh có thể tìm đến. Minh chứng là phòng khám đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh và nhận cúp vàng thương hiệu, bằng khen danh giá về chất lượng khám chữa bệnh của từ nhà nước.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn