Tư vấn

Địa chỉ chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 6286 0111

Các bài thuốc Đông y gia truyền chữa bệnh gan nhiễm mỡ được Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn nghiên cứu và phát triển như:

Bài 1: Dùng 12g Bạch linh, trần bì, bán hạ, sơn tra 20g, hương phụ chế 16g.

● Bài 2: 12g Nhân trần, trạch tả, chỉ thực, hoàng cầm 10g, chi tử 8g.

● Bài 3: 12g Bạch linh, bạch truật, bạch thược, sài hồ, uất kim, đương quy, cam thảo 6g, gừng 8g.

● Bài 4: 12g Nhân trần, bạch truật, bạch linh, sa tiền, xích thược, trạch tả, 16g ý dĩ, sơn tra.

● Bài 5: 12g Sài hồ, đương quy, chỉ thực, xuyên khung, hậu phác, đại táo, bạch thược, uất kim.

Địa chỉ chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn - Địa chỉ chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng Đông y tốt TPHCM

Tất cả các bài thuốc trên đều sắc uống ngày 1 thang. Cách dùng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể thông qua thăm khám trực tiếp. Mọi hành động tự ý sử dụng có thể không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan thăm khám và bốc thuốc. Thông qua việc quan sát vẻ mặt, thần sắc, dáng người; Bắt mạch; Nghe tiếng nói, tiếng ho, tiếng thở; Ngửi mùi hơi thở; Sờ bụng, sờ da tay, chân... Bác sĩ sẽ xác định được mức độ bệnh nặng hay nhẹ, thời gian mắc bệnh đã lâu chưa để có biện pháo điều trị chính xác nhất.

Với kinh nghiệm 30 năm chữa bệnh bằng Đông y, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đã giúp nhiều bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ thoát khỏi bệnh, không có dấu hiệu tái phát, tránh khỏi bệnh xơ gan nguy hiểm và các bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim…

 

Phóng sự về Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn trên kênh HTV7

Chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng Đông y Hiệu quả cùng Phòng khám y học cổ truyền sài gòn

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận về phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Bệnh nhân chia sẻ cảm nhận về phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám luôn cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho bệnh nhân vì thấu hiểu được những nỗi đau và sự lo lắng của người bệnh khi không may mắc các bệnh về gan.

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan cũng đang hợp tác với phòng khám gan bệnh viện đại học y dược về tham gia, cố vấn chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ cho người bệnh.

Với những thông tin về địa chỉ chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM do bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan cung cấp ở trên đây, hy vọng sẽ giamr bớt được những lo âu cho người bệnh khi tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh hiệu quả. Đây là những địa điểm được rất nhiều người tin tưởng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng Đông y, bạn có thể liên hệ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn thông qua Hotline: 028.6286.0111. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp miễn phí 24/24.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tư vấn