Địa chỉ chữa giảm ham muốn bằng đông y ở đâu tốt TPHCM

Suy giảm ham muốn tình dục là một trong những bệnh lý phổ biến ở cả nam giới và nữ giới trong độ sinh sản. Bệnh thường gặp ở những người sau tuổi 35 với biểu hiện chính là không có ham muốn tình dục, đối với nam giới là dương vật không thể cương cứng, đối với nữ giới là âm đạo khô, lãnh cảm… Đây là một trong những nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống. Giảm ham muốn tình dục có thể chữa được nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ uy tín. Vậy địa chỉ chữa giảm ham muốn bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Nguyên nhân giảm ham muốn tình dục là gì?

Giảm ham muốn tình dục là tình trạng bạn không còn nhu cầu muốn quan hệ, hoặc ít nghĩ về việc quan hệ tình dục. Người bị suy giảm ham muốn tình dục thường không có phản ứng ngay cả khi được kích thích tình dục. Dẫn đến cuộc “yêu” trở nên nhàm chán, không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của cả hai.

Địa chỉ chữa giảm ham muốn bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn tình dục được các nhà khoa học chỉ ra như:

Stress: Khi bị căng thẳng, áp lực, stress, các hormone có hại như adrenaline và cortisol trong cơ thể tiết ra sẽ làm bạn bị giảm ham muốn tình dục. Căng thẳng, Stress cũng có thể khiến bạn mệt mỏi, tâm trí không còn thời gian để nghĩ đến quan hệ tình dục, lâu dần trở nên lãnh cảm, sợ quan hệ.

Thiếu ngủ: Thiếu ngủ khiến bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, cơ thể luôn mệt mỏi, cảm giác như sức lực cạn kiệt nên không còn quan tâm đến vấn để tình dục.

Trầm cảm: Giảm ham muốn tình dục có thể xuất hiện do bệnh trầm cảm, vì thế khi có dấu hiệu trầm cảm thì nam giới và nữ giới không còn ham muốn tình dục nữa.

Mất cân bằng hormone: Khi nồng độ testoterol và estrogen quá thấp có thể khiến ham muốn tình dục của nam và nữ giới suy giảm, tính tình hay cáu gắt, da dẻ khô ráp…

Địa chỉ chữa giảm ham muốn bằng đông y ở đâu tốt TPHCM?

Nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục có thể do mắc phải một số bệnh như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, rối loạn nội tiết tố nam, đau nhức khi quan hệ…

Dựa vào nguyên nhân gây giảm ham muốn và tình trạng bệnh cụ thể mà các thầy thuốc sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Địa chỉ chữa giảm ham muốn bằng đông y ở đâu tốt TPHCM 1

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM) là một trong những địa chỉ chữa giảm ham muốn bằng Đông y được nhiều người đánh giá là chất lượng, uy tín bậc nhất.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề