Tại sao nên chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y?

Hiện nay trên địa bàn TPHCM, bên cạnh những cơ sở y tế chữa sùi mào gà bằng Tây y với những phương pháp chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh, kết hợp với đốt điện, đốt lazzer hay phương pháp ALA-PTD, vẫn có những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Các bài thuốc đều là thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ chứng năng gan – thận…
 • Những vị thuốc sử dụng có dược tính mạnh giúp điều trị bệnh tận gốc, không làm bệnh tái phát.
 • Các bài thuốc còn có công dụng tăng cường sức đề kháng, giúp người bệnh phòng tránh mọi bệnh tật mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y TPHCM

Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y ở đâu tốt TPHCM

Thực tế là hầu hết những bệnh nhân mắc sùi mào gà đều tìm đến những cơ sở y tế công lập với mục đích tiết kiệm chi phí nhờ bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, khi đến những bệnh viện công lập này lại phải đối mặt với tình trạng quá tải, thủ tục phức tạp, người bệnh phải chờ đợi lâu, bác sỹ quá bận rộn nên không thể theo dõi sát sao tình trạng của mỗi người. Chính vì vậy, sự lựa chọn của nhiều người hiện nay là đến những cơ sở y tế ngoài công lập để chữa trị sùi mào gà. Vậy địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y ở đâu tốt tại TPHCM?

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông y uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại TPHCM. Với phương châm phục vụ: "Bệnh nhân như người thân - Hiệu quả đặt lên hàng đầu", Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã trở thành điểm đến của rất nhiều bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh thành khác khi có nhu cầu chữa trị sùi mào gà.

Những ưu điểm của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn:

 • Chữa sùi mào gà bằng Đông y khỏi hoàn toàn, không tái phát, tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh.
 • Luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để ngày càng hoàn thiện về phương pháp điều trị hiệu quả bằng cách cử bác sĩ đi học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ để nâng cao chất lượng điều trị.
 • Điều trị bằng phương pháp Đông Y an toàn, không phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo
 • Trong quá trình điều trị nếu bệnh không khỏi thì người sẽ được bồi hoàn lại chi phí điều trị.
 • Được khám chữa sùi mào gà miễn phí nếu có dấu hiệu tái phát sau điều trị.

Phòng khám Y học Cổ truyền TPHCM - Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y tốt ở TPHCM

Phòng khám Y học Cổ truyền TPHCM 

 

Phác đồ điều trị bao gồm thuốc uống dạng thang để đào thải virut gây bệnh, thuốc bôi độc quyền làm rụng nốt sùi, và thuốc bôi interferon alpha-2a dạng gel giúp kháng khuẩn, diệt virut, và ngăng ngừa ung thư

Những bài thuốc đông y chữa sùi mào gà tận gốc

Dưới đây là một số bài thuốc đông y có khả năng chữa bệnh sùi mào gà tận gốc đang được áp dụng tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn mà bạn đọc có thể tham khảo, áp dụng.

 • Bài thuốc số 1: Lấy Tỳ giải, tử thảo, hoàng bá, thương truật, rau sam 15g, thổ phục linh 30g, đại thanh diệp, ý dĩ 20g, đan bì 12g, thông thảo 10g, sắc uống mỗi ngày 1 thang.
 • Bài thuốc số 2: Lấy thổ phục linh, dã cúc hoa 30g, kim ngân hoa, cam thảo, xạ can, liên kiều, bản lam căn, hoàng cầm, chi tử, hoàng bá, thương truật, sơn đậu căn 10g, sơn từ cô 5g sắc uống mỗi ngày 1 thang.
 • Bài thuốc số 3: Bản lam căn, dã cúc hoa 30g, địa phu tử, mộc tặc, khô phàn 20g, nga truật 15g sắc mỗi ngày 1 thang lấy nước ngâm rửa vùng tổn thương.
 • Bài thuốc số 4: Lấy hoàng kỳ, khổ sâm, hoàng bá, ý dĩ đem sấy khô, tán bột dùng rắc lên tổn thương rồi bó kín lại bằng băng gạc.

 

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn