Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y ở đâu tốt TPHCM

Với một thành phố lớn, tập trung đông dân cư và thành phần xã hội phức tạp như TPHCM, sự quá tải ở các bệnh viện lớn là điều được dự báo trước và đang là vấn đề nhức nhối khó giải quyết từ nhiều năm nay. Chính vì vậy, rất nhiều cơ sở y tế ngoài công lập đã được mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh nói chung và bệnh xã hội nói riêng của người dân được tốt hơn. Trong đó có những người không may bị mắc sùi mào gà. Điều này khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn những cơ sở y tế để khám, điều trị bệnh. Vậy địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y ở đâu tốt tại TPHCM?

Tại sao nên chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y?

Hiện nay trên địa bàn TPHCM, bên cạnh những cơ sở y tế chữa sùi mào gà bằng Tây y với những phương pháp chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh, kết hợp với đốt điện, đốt lazzer hay phương pháp ALA-PTD, vẫn có những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Các bài thuốc đều là thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ chứng năng gan – thận…
 • Những vị thuốc sử dụng có dược tính mạnh giúp điều trị bệnh tận gốc, không làm bệnh tái phát.
 • Các bài thuốc còn có công dụng tăng cường sức đề kháng, giúp người bệnh phòng tránh mọi bệnh tật mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y uy tín nhất TPHCM

Thực tế là hầu hết những bệnh nhân mắc sùi mào gà đều tìm đến những cơ sở y tế công lập với mục đích tiết kiệm chi phí nhờ bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, khi đến những bệnh viện công lập này lại phải đối mặt với tình trạng quá tải, thủ tục phức tạp, người bệnh phải chờ đợi lâu, bác sỹ quá bận rộn nên không thể theo dõi sát sao tình trạng của mỗi người. Chính vì vậy, sự lựa chọn của nhiều người hiện nay là đến những cơ sở y tế ngoài công lập để chữa trị sùi mào gà. Vậy địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y ở đâu tốt tại TPHCM?

Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y ở đâu tốt TPHCM 1

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông y uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại TPHCM. Với phương châm phục vụ: “Bệnh nhân như người thân – Hiệu quả đặt lên hàng đầu”, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã trở thành điểm đến của rất nhiều bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh thành khác khi có nhu cầu chữa trị sùi mào gà.

Những ưu điểm của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn:

 • Chữa sùi mào gà bằng Đông y khỏi hoàn toàn, không tái phát, tránh tình trạng tiền mất tật mang cho người bệnh.
 • Luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để ngày càng hoàn thiện về phương pháp điều trị hiệu quả bằng cách cử bác sĩ đi học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ để nâng cao chất lượng điều trị.
 • Điều trị bằng phương pháp Đông Y an toàn, không phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo
 • Trong quá trình điều trị nếu bệnh không khỏi thì người sẽ được bồi hoàn lại chi phí điều trị.
 • Được khám chữa sùi mào gà miễn phí nếu có dấu hiệu tái phát sau điều trị.

Phòng khám Y học Cổ truyền TPHCM - Địa chỉ chữa sùi mào gà bằng Đông Y tốt ở TPHCM

Phác đồ điều trị bao gồm thuốc uống dạng thang để đào thải virut gây bệnh, thuốc bôi độc quyền làm rụng nốt sùi, và thuốc bôi interferon alpha-2a dạng gel giúp kháng khuẩn, diệt virut, và ngăng ngừa ung thư

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
 • Đo thân nhiệt
 • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
 • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề