Tuy nhiên, khi chọn chữa suy giãn tĩnh mạch chân bằng thuốc Đông y điều người bệnh bận tâm chính là tìm địa chỉ điều trị, chữa suy giãn tĩnh mạch chân bằng đông y ở đâu tphcm uy tín, chất lượng. Bài viết này chia sẻ một số thông tin để giúp người bệnh có thể tìm được một địa chỉ điều trị, chữa suy giãn tĩnh mạch chân bằng đông y tốt tại tphcm.

Bệnh giãn tĩnh mạch chân xảy ra khi chức năng đưa máu về tim của tĩnh mạch bị suy yếu do các van tĩnh mạch bị giãn ra, mất khả năng đàn hồi ban đầu. Tình trạng này khiến cho máu ứ đọng ở chân, khiến người bệnh thường xuyên đau nhức, bị chuột rút, đi lại khó khăn,…

Suy giãn tĩnh khi mắc bệnh nếu để lâu, không có biện pháp chữa trị các đường gân tĩnh mạch nổi hẳn lên chân. Bệnh có thể gây lở loét ở chân, dễ gây lỡ loét, nhiễm trùng bởi các vết loét này rất khó hồi phục. Nguy hiểm hơn khi tĩnh mạch chân có sự xuất hiện cục máu đông lớn do tuần hoàn máu ngưng trệ lâu dài, có thể đột ngột trôi về tim và gây tắc mạch máu phổi, suy tim, thậm chí đột tử.

Địa chỉ điều trị,chữa suy giãn tĩnh mạch chân bằng đông y ở đâu tphcm

Suy giãn tĩnh mạch chân không nên chủ quan

Địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng đông y

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y ngày càng cao của người bệnh, nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền ngày càng nhiều. Điều này vừa là thuận lợi giúp người bệnh có nhiều nơi để chọn lựa, tuy nhiên đâu mới là cơ sở uy tín cũng là điều khiến người bệnh đau đầu.

Hiện nay, nếu người bệnh đang sinh sống và làm việc tại tphcm có thể tìm đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn số 1061B Cách mạng tháng 8 - Phường 7 - Quận Tân Bình để thăm khám điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng Đông y hiệu quả.

Phòng khám không chỉ kế thừa những bài thuốc điều trị bệnh quý hiếm, hiệu quả cha ông để lại mà còn nghiên cứu nâng cao ứng dụng các ược liệu mới đem lại kết quả điều trị cao, an toàn nhất cho người bệnh.

Khi đến thăm khám, chữa suy giãn tĩnh mạch tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn người bệnh sẽ được các y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thăm khám, kiểm tra bệnh và bốc thuốc điều trị như:

  • Với người bệnh suy giãn tĩnh mạch chân mới phát bệnh, không cần điều trị bằng thuốc chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoạt, không để tăng cân, thường xuyên xoa bóp, bấm nguyệt cho chân.
  • Những trường hợp viêm tắc tĩnh mạch, ứ trệ mạch máu, đã bắt đầu bị phù chân,….dựa vào từng trường hợp, mức độ bệnh cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra những bài thuốc phù hợp.

Các vị thuốc sử dụng chữa suy giãn tĩnh mạch chân có tác dụng bổ khí, hoạt huyết phòng chống đông máu, hành khí lưu thông máu về tim dễ dàng hơn, thông mạch, làm bền và vững chắc thành mạch, chống xơ vữa thành mạch, điều trị cao huyết áp và chống xuất huyết như: truyền sâm, hoàng kì, đan sâm, đương quy, xuyên khung, xích thược, hạ khô thảo, hoa hòe, hồng hoa, đào nhân, sinh địa, thục địa,…

 

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn