TOP Địa chỉ chữa bệnh bạc tóc sớm bằng Đông y ở TPHCM

Địa chỉ điều trị và chữa bệnh bạc tóc sớm

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở y tế khám và chữa bệnh bạc tóc sớm, tuy nhiên chỉ có một số ít cơ sở thực hiện điều trị bằng Đông y, và Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín nhất được nhiều người tin tưởng và tìm đến.

TOP Địa chỉ chữa bệnh bạc tóc sớm bằng Đông y ở TPHCM 1

Chữa bệnh bạc tóc sớm bằng Đông y có ưu điểm gì?

Chữa bệnh bạc tóc sớm bằng thảo dược Đông y là phương pháp được nhiều người tìm kiếm và áp dụng. Theo bác sĩ Ngoan, việc sử dụng các bài thuốc thảo dược Đông y theo liệu trình phù hợp sẽ tác động vào nội tiết tố bên trong cơ thể đồng thời chăm sóc vùng da đầu nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc. Ngoài ra, các tinh chất trong thảo dược còn tác động vào tế bào tóc đang suy yếu giúp chúng trở nên chắc khỏe hơn, kích thích tóc mọc nhanh giúp tóc dày và mượt.

Chăm sóc tóc toàn diện từ bên trong

Các thành phần trong bài thuốc tác động và làm cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể. Cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc Thúc đẩy việc tăng sinh tế bào mới, tăng collagen, nguyên sợi bào…thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại khỏe, đẹp, tự nhiên.

Thuốc Đông y chữa bạc tóc sớm giúp nuôi dưỡng sâu từ bên trong nên tóc chắc khỏe, không còn gãy rụng nữa. Hiệu quả duy trì lâu dài.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Bệnh nhân điều trị bạc tóc sớm tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

An toàn cho sức khỏe

Chữa bệnh bạc tóc sớm bằng Đông y đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ, không tổn hại chức năng gan – thận vì các thành phần trong bài thuốc đều là thảo dược tự nhiên, được bào chế theo quy trình khép kín, hiện đại, không chỉ chữa được bệnh bạc tóc sớm mà còn bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa nhiều bệnh khác.

Nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm chi phí

Sử dụng bài thuốc Đông y chữa bệnh bạc tóc sớm cho kết quả trong thời gian ngắn, không cần kiêng cữ hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Thuốc được sử dụng theo dạng sắc nước uống hằng ngày nên rất tiện lợi, chi phí lại phù hợp cho mọi đối tượng.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề