Địa chỉ điều trị và chữa bệnh trầm cảm bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Nguyên nhân của bệnh trầm cảm

Theo các bác sĩ, một số nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm thường gặp nhất bao gồm:

  • Mất cân bằng tâm lý khi gặp phải những cú sốc lớn trong chuyện gia đình, tình cảm, công việc, học hành, thi cử, hoặc lâm vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài.
  • Những người thường xuyên sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, nước ngọt, cà phê… có nguy cơ cao mắc trầm cảm.
  • Yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn có thể bị trầm cảm. Khi có anh chị em, bố mẹ hoặc người thân trong gia đình bị bệnh thì nguy cơ bạn bị cũng khá cao.
  • Do ảnh hưởng của một số chấn thương như tai biến mạch máu não, sang chấn tâm lý, chấn thương sọ não.

Bệnh trầm cảm do nhiều nguyên nhân gây ra

Biểu hiện triệu chứng của bệnh trầm cảm

Người bệnh thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, mất ngủ, chán nản, khó chịu, buồn bã, lo âu, hông muốn ăn uống, muốn tách rời mọi thứ, không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh và muốn sống khép kín một mình.

Suy nghĩ nhiều và có chiều hướng tiêu cực trước mọi vấn đề, mất tập trung và chậm chạp. Ngủ quá ít hoặc quá nhiều so với người bình thường, hay nghĩ đến việc tự tử…

Trên thực tế, nếu bị trầm cảm quá lâu mà tình trạng bệnh không được phát hiện sớm và có biện pháp cải thiện thì người bệnh rất dễ tìm đến cái chết, hoặc hành động bộc phát gây tổn hại đến người khác. Chính vì thế người bệnh nên được đưa đến các cơ sở y tế để kiểm tra và thăm khám để có biện pháo điều trị kịp thời và thích hợp.

Địa chỉ điều trị và chữa bệnh trầm cảm bằng Đông y

Có rất nhiều người bệnh khi bị trầm cảm đã tìm đến những loại thuốc Tây y để điều trị bệnh nhưng bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm. Thậm chí còn gây ra nhiều tác dụng phụ, khiến người bệnh bị ức chế, bệnh tình nghiêm trọng hơn.

Địa chỉ điều trị và chữa bệnh trầm cảm bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM? 1

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ điều trị và chữa bệnh trầm cảm bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM là điều mà nhiều người băn khoản trong thời gian qua.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả: Dr Thanh

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề