Địa chỉ điều trị và chữa rối loạn tiêu hóa bằng Đông y

Có rất nhiều người bệnh khi bị rối loạn tiêu hóa đã tìm đến những loại thuốc Tây y hoặc mẹo dân gian để điều trị bệnh nhưng bệnh hầu như không thuyên giảm hoặc chỉ giảm bớt được một thời gian, đến khi ngừng thuốc thì tái phát.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ Địa chỉ điều trị và chữa rối loạn tiêu hóa bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM là điều mà  nhiều người bệnh băn khoăn, tìm kiếm trong thời gian qua.

Là cơ sở điều trị và chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng phương pháp y học cổ truyền uy tín, chất lượng, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã trở thành địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bài thuốc Đông y chữa rối loạn tiêu hóa

Chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng Đông y đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao. Và hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh rối loạn tiêu hóa đang được áp dụng tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tùy vào nguyên nhân gây bệnh. Chúng ta có thể áp dụng một trong những bài thuốc dưới đây để chữa bệnh:

Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa số 1:

Hoắc hương khô, đại hồi, sa nhân (mỗi vị 200g), thêm 100g cam thảo, 80g trần bì, 160g vỏ vối, vỏ rụt khô.

Tất cả đem sao khô rồi tán mịn thành bột. Luyện bột thuốc này với hồ rồi nặn thành những viên nhỏ và đem phơi khô. Mỗi ngày uống 30 viên chia làm 2 lần.

Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa số 2:

Sử dụng các vị thuốc như nụ sim 100g, vỏ rụt 50g và củ riềng. Tất cả đem sao khô rồi tán thành bột mịn dùng để uống. Mỗi lần uống lấy khoảng 6 - 8g đem pha với nước đun sôi để nguội.

Địa chỉ điều trị và chữa rối loạn tiêu hóa bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM

Địa chỉ điều trị và chữa rối loạn tiêu hóa bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM

Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa số 3:

Thảo quả, hạt cau rừng, trần bì mỗi vị 200g, 400g vỏ rụt và hậu phác, 200g hoắc hương khô.

Bạn lấy vỏ rụt ngâm với nước vo gạo và cạo bỏ lớp vỏ bên ngoài, hậu phác đem tẩm nước gừng sao, thảo quả bỏ vỏ. Sau đó phơi khô tất cả các vị thuốc trên, đem tán thành bột mịn và nặn thành viên cỡ hạt đậu đen. Mỗi ngày uống 3 lần với khoảng 20 – 30 viên.

Những bài thuốc Đông y này sẽ giúp chữa đau bụng, đầy bụng, ợ hơi, ăn không ngon do bệnh rối loạn tiêu hóa gây ra. Bên cạnh việc dùng thuốc Đông y chữa rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân cũng nên chú ý điều chỉnh đế độ ăn uống, tránh các loại thực phẩm không tốt cho hệ tiêu hóa.