Địa chỉ chữa tràn dịch khớp gối bằng Đông y ở TPHCM

Chữa tràn dịch khớp gối bằng Đông y đang được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng hiện nay nhờ tính hiệu quả và an toàn cao. Tuy nhiên, để đạt được kết quả điều trị tốt nhất, bạn cần chọn lọc kỹ biện pháp điều trị và địa chỉ uy tín. Vậy đâu là địa chỉ điều trị và chữa tràn dịch khớp gối bằng Đông y ở TPHCM tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Những cách điều trị tràn dịch khớp gối bằng Đông y

Theo các tài liệu y học, Đông y là tập hợp các biện pháp chữa bệnh bao gồm một số phương pháp phổ biến như: sử dụng thuốc Đông y, châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt. Trong đó:

Châm cứu: Là biện pháp sử dụng các loại kim nhỏ và mỏng để châm vào những huyệt đạo trên cơ thể, mục đích là khai thông khí huyết, tạo sự cân bằng âm – dương và tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Chữa bệnh tràn dịch khớp gối bằng Đông y đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Xoa bóp – bấm huyệt: Đây là biện pháp sử dụng bàn tay, ngón tay để day ấn, xoa bóp vào các huyệt quan trọng, giúp giảm triệu chứng đau nhức, tăng cường sự linh hoạt của xương khớp, hỗ trợ điều trị tràn dịch khớp gối hiệu quả.

Sử dụng thuốc Đông y: Các thầy thuốc sẽ kết hợp những loại thảo dược từ tự nhiên lại với nhau thành những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Cách sử dụng thường là sắc lấy nước uống hoặc giã đắp ngoài da.

Các vị thuốc có tác dụng chữa tràn dịch khớp gối bao gồm: Phòng Phong, Ý Dĩ Nhân, Phòng Kỷ, Ngưu Tất, Độc Hoạt, Xích Thược, Hoàng Bá, Đương Quy, Ma Hoàng, Uy Linh Tiên, Quế Chi… Có tác dụng ôn bổ thận dương, tư bổ chân vị âm, tiêu độc, khỏe lưng gối, gân cốt.

Chữa tràn dịch khớp gối bằng Đông y có nhiều dạng khác nhau

Ưu điểm khi điều trị tràn dịch khớp gối bằng Đông y

Qua thực tế điều trị từ ngàn đời xưa truyền lại, điều trị và chữa tràn dịch khớp gối bằng Đông y đều mang lại những lợi ích nhất định, ngoài ra còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau giúp nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Ưu điểm khi điều trị và chữa tràn dịch khớp gối bằng Đông y gồm:

  • Tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp Tây y, phẫu thuật.
  • Tập trung điều trị căn nguyên gây bệnh nên cho hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát.
  • Không gây tổn hại đến chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể như thận, gan…
  • Phù hợp với nhiều đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau.

Chữa tràn dịch khớp gối bằng thuốc Đông y có nhiều ưu điểm

Địa chỉ chữa tràn dịch khớp gối

Địa chỉ chữa tràn dịch khớp gối bằng Đông y ở TPHCM 1

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám được thành lập nhưng chỉ rất ít trong số đó có thể chữa bệnh tràn dịch khớp gối một cách hiệu quả, an toàn và ít tốn kém. Một trong số ít cơ sở y tế đó chính là Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình).

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề