Địa chỉ điều trị và chữa viêm da tiết bã

Bệnh viêm da tiết bã ở da đầu và mặt trong những trường hợp nặng có thể hình thành vảy da ở sau tai, trong ống tai, cung lông mày, quanh mũi, sống mũi, ngực hoặc vai, gây các tổn thương hình cánh bướm ở hai bên má, rìa trán, kẽ mũi, giữa hai lông mày, có vảy da, da ửng đỏ... Những người bị bệnh thường là những người có cơ địa tiết bã nhờn.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ điều trị và chữa bệnh viêm da tiết bã bằng Đôn y ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh viêm da dầu hay viêm da tiết bã nhờn là bệnh xảy ra từ từ, không diễn biến đột ngột, không nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, nhưng lại gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, cuộc sống và công việc của người bệnh.

Nếu bạn bị viêm da tiết bã mà đã áp dụng nhiều phương pháp để điều trị nhưng vẫn không khỏi, hãy nhanh chóng liên hệ với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn – đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về da liễu trong đó có bệnh viêm da tiết bã.

Các bài thuốc Đông y chữa viêm da tiết bã

Trong Y học cổ truyền, phương pháp điều trị bệnh viêm da tiết bã bằng Đông y rất lành tính và không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Vì vậy, phương pháp này được chính bản thân người bệnh nhận định là có ưu thế hơn so với việc điều trị bằng Tây y.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Bài thuốc Đông y điều trị và chữa viêm da tiết bã

Kể từ khi thành lập đến nay, có trên 80% bệnh nhân điều trị và chữa bệnh viêm da tiết bã bằng Đông y tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã khỏi bệnh với liệu trình điều trị từ 2 đến 4 tháng. Trong số đó, chỉ khoảng 22% trường hợp bị tái phát sau 2 đến 4 năm – đây là thành quả mà ít phương pháp nào đạt được.

Các phương pháp điều trị và chữa bệnh viêm da tiết bã bằng Đông y tốt tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn gồm:

Bài thuốc uống trong chữa trị bệnh viêm da tiết bã

Nguyên liệu của bài thuốc gồm: Hạ khô thảo, tang bạch bì,hoàng cầm, kim ngân hoa, sinh địa, bồ công anh, khổ sâm, kinh giới...

Tác dụng của bài thuốc: Giúp giải độc gian, tiêu viêm, thanh nhiệt, mát gan, tăng cường công năng thải độc của thận, nâng cao sức đề kháng của cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh.

Việc cơ thể có thể thải loại hết các độc tố sẽ giúp chữa trị dứt bệnh trong thời gian dài, hạn chế tái phát.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Bệnh nhân người ngoại quốc phát biểu suy nghĩ khi thăm khám tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn 

Bài thuốc bôi ngoài chữa trị bệnh viêm da tiết bã

Thành phần: Tinh chất ô liên rô; Chiết xuất từ cây sơn; Lá trầu không; Đạm trúc diệp; Nghệ.

Công dụng: Bài thuốc này sẽ giúp tiêu viêm, tiêu sừng, làm giảm lượng dầu tiết ra giúp thông thoáng lỗ chân lông và làm liền sẹo do bệnh gây ra, lấy lại sinh khí cho da, đẩy lùi các triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu của bệnh.

Bài thuốc ngâm rửa chữa trị bệnh viêm da tiết bã

Thành phần: Ích nhĩ tử; Dâu tằm; Mò trắng; Ô liên rô; Dược liệu trầu không.

Công dụng: Sát khuẩn, loại bỏ sạch lượng dầu trên bề mặt da và làm mềm vùng da vị viêm nhiễm, đồng thời giúp thuốc thấm sâu vào bên trong, ngăn ngừa viêm nhiễm lan rộng.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn