Địa chỉ khám và chữa bệnh chân tay run bằng đông y ở đâu tốt TPHCM

Địa chỉ khám và chữa bệnh chân tay run bằng đông y

Nếu bạn bị bệnh chân tay run đã lâu, chạy chữa ở nhiều nơi và áp dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng bệnh vẫn không khỏi thì hãy nhanh chóng liên hệ với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn – đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh thần kinh, xương khớp bằng phương pháp Đông y, trong đó có bệnh chân tay run.

Địa chỉ khám và chữa bệnh chân tay run bằng đông y ở đâu tốt TPHCM 1

Bài thuốc Đông y chữa bệnh chân tay run

Trong Y học cổ truyền chia bệnh chân tay run thành các thể bệnh khác nhau và ở mỗi thể bệnh sẽ có những bài thuốc trị bệnh riêng biệt như:

Chữa bệnh chân tay run thể can âm suy, hư phong nội động

  • Triệu chứng điển hình: Gân cơ cứng, bị run chân tay và hàm dưới, tê chân tay, đau nhức, nhất là khi nghỉ ngơi, đi đứng khó khăn, mắt mờ, hố mắt dưới có quầng đen, táo bón, mắt dại, khó nuốt, lưỡi đỏ, rêu lưỡi trắng, mạch huyền, tế. . Các triệu chứng này có thể giảm bớt khi vận động.
  • Bài thuốc điều trị: Tang Ký Sinh, Mẫu Lệ, Thục Địa, Sinh Địa, Bạch Thược, Thạch Quyết Minh, Sơn Thù, Cương Tằm, Thiên Ma, Ngưu Tất, Đương Quy, Cam Thảo.

Chữa bệnh chân tay run thể can khí uất kết – khí trệ huyết ứ

  • Triệu chứng điển hình: Đầu, hàm dưới và chân tay run, nhiều nhất là vào ban đêm và lúc ngủ, không thể cúi hay ngửa người, đau cố định và có hiện tượng mất cảm giác toàn thân hoặc chân tay, lưỡi đỏ tím, có vết xuất huyết, dễ tức giận, mạch tế, huyền, sáp.
  • Bài thuốc điều trị: Tang Ký Sinh, Đan Sâm, Đại Giả Thạch, Thạch Quyết Minh, Bạch Thược, Xuyên Luyện Tử, Hương Phụ, Thiên Ma, Câu Đằng, Ngưu Tất, Đương Quy, Đào Nhân, Hồng Hoa, Uất Kim, Thạch Xương Bồ, Nhũ Hương, Một Dược, Cam Thảo.

Bệnh chân tay run hoàn toàn có thể chữa khỏi

Chữa bệnh chân tay run thể khí huyết đều hư

Triệu chứng điển hình: Khi người bệnh mắc bệnh chân tay run ở thể khí huyết đều hư sẽ khiến kinh mạch ứ trệ do không được nuôi dưỡng thường xuyên. Người bệnh thường có những dấu hiệu da mặt xanh sạm, mệt mỏi, tinh thần uể oải, ngại nói, đầu chi co giật, không có sức lực, sợ lạnh, cứng, tay chân tê run, gáy cứng, đi lại khó khăn, lưỡi có vết ứ huyết, mạch trầm tế.

Bài thuốc điều trị: Đan Sâm, Phục Linh, Hoàng Kỳ, Thục Địa, Bạch Thược, Ngũ Vị Tử, Nhân Sâm, Bạch Truật, Thiên Ma, Xuyên Khung, Địa Long, Toàn Yết.

Bệnh nhân khi điều trị bệnh chân tay run bằng phương pháp Đông y cần kiên trì thực hiện theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ chuyên khoa để đạt được hiệu quả cao. Đối với mỗi bài thuốc sẽ có liều lượng khác nhau tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi người, vì thế bệnh nhân không nên sử dụng một cách bừa bãi, tự ý mua thuốc về sử dụng để hạn chế những tác dụng phụ có thể xảy ra.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề