Địa chỉ khám và chữa bệnh lupus ban đỏ bằng đông y ở đâu tốt TPHCM

Địa chỉ khám và chữa bệnh Lupus ban đỏ bằng Đông y

Theo các bác sĩ, vì là bệnh tự miễn nên rất khó để xác định nguyên nhân xuất phát từ đâu. Cho nên hiện nay việc điều trị bệnh Lupus ban đỏ vẫn tuân thủ theo hướng tập trung điều trị các triệu chứng xuất hiện ở người bệnh.

Lựa chọn phòng khám đông y những ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo khám và chữa bệnh Lupus ban đỏ một cách nhanh chóng.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - Địa chỉ khám và chữa bệnh Lupus ban đỏ bằng Đông y tốt ở TPHCM

  • Phương pháp điều trị tốt: Áp dụng chữa bệnh Lupus ban đỏ bằng nhiều bài thuốc Đông y an toàn, kết hợp với vật lý trị liệu, châm cứu, bấm huyệt… để nâng cao hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Các phương pháp đã được chứng minh mang lại kết quả điều trị cao, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo chức năng gan – thận, dạ dày.
  • Chất lượng cơ sở  vật chất:  Đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát, đảm bảo mọi tiêu chuẩn khắt khe của ngành y tế.
  • Chi phí hợp lý: Mọi chi phí khám và chữa Lupus ban đỏ đều được niêm yết, công khai minh bạch với người bệnh. Mức chi phí khám và điều trị đều do Sở Y Tế niêm yết, đồng thời được thông báo rõ ràng cho bệnh nhân trước khi điều trị. Hơn nữa, việc điều trị bằng Đông y có chi phí khá thấp nên bạn không cần quá lo lắng.

Kết quả điều trị bệnh lupus ban đỏ bằng Đông y

Phương pháp chữa bệnh lupus ban đỏ tại YHCT

Biện pháp chủ đạo vẫn là sử dụng thuốc Đông y kết hợp với châm cứu, bấm huyệt.

Quá trình điều trị bệnh Lupus ban đỏ gồm 3 giai đoạn chính là: Tấn công – Triệt tiêu bệnh – Ngăn ngừa tái phát.

Giai đoạn tấn công

Việc điều trị sẽ dựa vào triệu chứng của bệnh ở từng người và những cơ quan bị ảnh hưởng. Các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kết hợp giữa Đông y và Tây y.

Sử dụng thuốc gì, liều lượng như thế nào sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể sau khi thăm khám trực tiếp. Vì nguyên nhân và triệu chứng bệnh Lupus ban đỏ ở mỗi người sẽ khác nhau nên không thể sử dụng một đơn thuốc cố định.

Tổn thương hình cánh bướm do bệnh lupus ban đỏ gây ra

Giai đoạn triệt tiêu bệnh

Ở giai đoạn này, khi các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm, sức khỏe người bệnh đã có sự tiến triển, các chỉ số xét nghiệm đã cho thấy bình thường, các biến chứng về thận, xơ gan, tổn thương khớp đã dần dần hồi phục… thì các bác sĩ sẽ chuyển sang sử dụng những bài thuốc nhẹ hơn, tập trung vào loại bỏ những triệu chứng còn lại của bệnh.

Giai đoạn ngăn ngừa tái phát

Giai đoạn này, người bệnh chỉ cần sử dụng thuốc Đông y trong khoảng thời gian 2 -3 năm để đảm bảo các triệu chứng mất hẳn, không tái phát. Tuy nhiên, người bệnh bắt buộc phải xét nghiệm lại máu, nước tiểu để xác định các chỉ số ANA test, Anti ds DNA đã bình thường.

Ở giai đoạn này người bệnh đã có thể sinh con bình thường.

Những bài thuốc Đông y chữa bệnh Lupus ban đỏ hiệu quả

Chúc bạn mạnh khỏe!

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề