Mất ngủ là một trong những tình trạng người bệnh gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt. Bệnh trở thành nỗi ám ảnh của đại bộ phận dân số tuổi trung niên và cao niên vì những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe.

Khi mắc bệnh mất ngủ nếu người bệnh không điều trị để kéo dài dẫn đến tình trạng mất ngủ kinh niên có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như dẫn đến trầm cảm, đau đầu, khiến thần kinh rơi vào trạng thái suy nhược, người bệnh dễ mắc tiểu đường, rối loạn tiền đình, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, suy giảm trí nhớ - mất trí thậm chí là đột quỵ,…

Nhiều người bệnh mất ngủ thường tìm đến các bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Nhưng thực tế, nguyên nhân mất ngủ chiếm 80% liên quan đến tâm lý - tinh thần, môi trường, thói quen sinh hoạt, áp lực công việc, đời sống.

Mất ngủ kéo dài khiến thần kinh rơi vào trạng thái suy nhược

Địa chỉ khám và chữa bệnh mất ngủ tốt ở đâu tốt Đồng Nai, Bình Dương? Thực tế ở khu vực Đồng Nai, Bình Dương vẫn chưa có nhiều phòng khám chữa bệnh mất ngủ tốt trừ những bệnh viện tuyến tỉnh.

Tuy nhiên, có một số bất cập ở những bệnh viện công lập kể trên là:

  • Người bệnh thường mất nhiều thời gian để chờ đợi đến lượt khám khi đến đây. Bởi số lượng bệnh nhân tìm đến quá đông, khi bệnh viện quá tải phải chờ cả ngày trời nhưng vẫn không đến lượt ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
  • Số lượng bệnh nhân quá đông, y bác sĩ luôn trong trạng thái làm việc quá công suất nên chất lượng khám, chữa bệnh cũng giảm. Hơn nữa những bệnh như mất ngủ được xem là thể nhẹ, không gấp nên cũng ít được chú tâm.
  • Thủ tục khám chữa bệnh rườm rà, phức tạp, muốn vào khám phải trải qua nhiều bước như bốc số, mua sổ khám bệnh, đóng viện phí,…

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ ở đâu tốt Đồng Nai, Bình Dương?

Địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ tại TPHCM

Đồng Nai và Bình Dương có một lợi thế là đều nằm sát với TPHCM, chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc di chuyển xuống khu vực này để thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu có chất lượng dịch vụ cao hơn hẳn so với bệnh viện tỉnh. Và Y học cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM) là lựa chọn đúng đắn nhất lúc này mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn