Địa chỉ khám và chữa bệnh quai bị ở đâu tốt tphcm

 ➠ Bệnh quai bị là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, do virus thuộc họ Paramyxoviridae gây ra. Khi bị bệnh người bệnh sẽ có biểu hiện sốt cao, sưng đau một hoặc nhiều tuyến nước bọt. Thường gặp nhất là tuyến nước bọt mang tai, đôi khi có thể viêm ở tuyến nước bọt dưới lưỡi, dưới hàm. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường hô hấp do tiếp xúc với nước bọt, chất tiết mũi họng của người bệnh được văng ra khi người bệnh ho, nhảy mũi,…

 ➠ Ở nước ta, bệnh quai bịcó thể tản phát quanh năm, tuy nhiên thường gặp vào mùa đông - xuân. Khí hậu mát, lạnh và khô hanh giúp cho bệnh có thể lan truyền mạnh hơn. Bệnh quai bịhơn 80% xảy ra ở trẻ em dưới 15 tuổi, thường gặp nhất là trẻ trong độ tuổi 6-10. Người lớn cũng không loại trừ mắc bệnh.

Trẻ em dươi 15 tuổi là nhóm đối tượng mắc bệnh quai bị chủ yếu

 ➠ Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa tiếp nhận điều trị bệnh quai bị nhưng không phải nơi nào cũng điều trị bệnh hiệu quả. Để việc điều trị đạt kết quả tốt, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế khám và chữa bệnh uy tín, đảm bảo những điều kiện như:

 ▻ Cơ sở có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn, lành nghề

 ▻ Cơ sở vật chất trang thiết bị y tế đảm bảo, khang trang, hiện đại.

 ▻ Ứng dụng phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn cho người bệnh

 ▻ Chất lượng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo

 ▻ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch có hóa đơn cụ thể rõ ràng.

Để điều trị bệnh quai bị hiệu quả cần tìm đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng

 ➠ Bệnh quai bị nếu điều trị muốn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống về sau. Vì vậy, khi mắc bệnh các bạn cần lưu ý tìm cho mình một địa chỉ uy tín để trị dứt điểm bệnh.

Khám chữa bệnh quai bị hiệu quả tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

 Với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh quai bị có thể được điều trị bằng thuốc Tân dược. Tuy nhiên, phương pháp điều trị theo Đông y vẫn được nhiều người bệnh tin dùng bởi dược tính an toàn, hiệu quả cao.

 Theo Đông y bệnh quai bị thuộc chứng ôn độc và để điều trị bệnh sẽ căn cứ vào mức độ nhiễm bệnh. Trong trường hợp ôn độc nhẹ sẽ sơ tán phong tà hoạt huyết, trường hợp ôn độc nặng sẽ thanh hỏa giải độc tuyên tiết phong nhiệt.

 ➣ Hiện nay, trong rất nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh quai bị theo phương pháp Y học cổ truyền ở TPHCM, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ có chất lượng khám chữa bệnh vô cùng tốt.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn địa chỉ khám chữa bệnh quai bị hiệu quả tại TP.HCM

 ➣ Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp khám và chữa bệnh. Hiện bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan là trưởng khoa khám bệnh, phụ trách chuyên môn tại phòng khám (Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan nguyên là Giảng viên bộ môn YHCT tại trường Đại học Y dược TP.HCM).

 ➣ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chuyên trị các bệnh da liễu, tai mũi họng, xương khớp, quai bị,…bằng phương pháp Y học cổ truyền với hiệu quả chữa trị cao được nhiều người bệnh trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến.

 ➣ Phòng khám kế thừa các bài thuốc Đông y từ ngàn đời nay và phát triển nâng cao để phù hợp với người bệnh cho kết quả điều trị. Đến phòng khám người bệnh có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng thuốc điều trị và kết quả đem lại.

 ➣ Tại phòng khám toàn bộ thuốc sử dụng là những thảo dược từ thiên nhiên, toàn bộ trước khi đến tay người bệnh đã được chọn lựa, kiểm tra, bảo quản một cách đúng quy trình đảm bảo an toàn chất lượng một cách tốt nhất.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn cam kết chất lượng điều trị từ những điều nhỏ nhất

 ➣ Khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu, mọi thủ tục thăm khám chữa bệnh chanh chóng, gọn lẹ. Hơn nữa tại phòng khám mức phí khám, chữa bệnh vô cùng hợp lý, toàn bộ các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng, minh bạch. Do đó người bệnh có thể an tâm mà không cần phải lo sợ đến vấn đề bị chặt chém khi đến đây

 Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên có thể giúp tìm được cho bản thân địa chỉ khám và chữa bệnh quai bị tốt ở tphcm. Nếu các bạn có điều thắc mắc về bệnh quai bị, hay muốn được tư vấn rõ hơn về tình trạng bệnh bản thân, con em đang mắc phải. Hãy liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn thông qua số điện thoại (028) 6286 0111, hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

 Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: Địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8 - Phường 7 – Quận Tân Bình - TP.HCM.

 Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!