Địa chỉ khám và chữa bệnh quai bị ở đâu tốt tphcm

Địa chỉ khám và chữa bệnh quai bị ở đâu tốt tphcm

Bệnh quai bị là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, do virus thuộc họ Paramyxoviridae gây ra. Khi bị bệnh người bệnh sẽ có biểu hiện sốt cao, sưng đau một hoặc nhiều tuyến nước bọt. Thường gặp nhất là tuyến nước bọt mang tai, đôi khi có thể viêm ở tuyến nước bọt dưới lưỡi, dưới hàm. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường hô hấp do tiếp xúc với nước bọt, chất tiết mũi họng của người bệnh được văng ra khi người bệnh ho, nhảy mũi,…

Ở nước ta, bệnh quai bịcó thể tản phát quanh năm, tuy nhiên thường gặp vào mùa đông – xuân. Khí hậu mát, lạnh và khô hanh giúp cho bệnh có thể lan truyền mạnh hơn. Bệnh quai bịhơn 80% xảy ra ở trẻ em dưới 15 tuổi, thường gặp nhất là trẻ trong độ tuổi 6-10. Người lớn cũng không loại trừ mắc bệnh.

Địa chỉ khám và chữa bệnh quai bị ở đâu tốt tphcm 1

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa tiếp nhận điều trị bệnh quai bị nhưng không phải nơi nào cũng điều trị bệnh hiệu quả. Để việc điều trị đạt kết quả tốt, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế khám và chữa bệnh uy tín, đảm bảo những điều kiện như:

  • Cơ sở có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn, lành nghề
  • Cơ sở vật chất trang thiết bị y tế đảm bảo, khang trang, hiện đại.
  • Ứng dụng phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn cho người bệnh
  • Chất lượng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch có hóa đơn cụ thể rõ ràng.

Bệnh quai bị nếu điều trị muốn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống về sau. Vì vậy, khi mắc bệnh các bạn cần lưu ý tìm cho mình một địa chỉ uy tín để trị dứt điểm bệnh.

Khám chữa bệnh quai bị hiệu quả tại Y học Cổ truyền Sài Gòn

Với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh quai bị có thể được điều trị bằng thuốc Tân dược. Tuy nhiên, phương pháp điều trị theo Đông y vẫn được nhiều người bệnh tin dùng bởi dược tính an toàn, hiệu quả cao.

địa chỉ chữa đau đầu

 

Theo Đông y bệnh quai bị thuộc chứng ôn độc và để điều trị bệnh sẽ căn cứ vào mức độ nhiễm bệnh. Trong trường hợp ôn độc nhẹ sẽ sơ tán phong tà hoạt huyết, trường hợp ôn độc nặng sẽ thanh hỏa giải độc tuyên tiết phong nhiệt.

Địa chỉ khám và chữa bệnh quai bị ở đâu tốt tphcm 2

 

Hiện nay, trong rất nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh quai bị theo phương pháp Y học cổ truyền ở TPHCM, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ có chất lượng khám chữa bệnh vô cùng tốt.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề