Địa chỉ khám và chữa bệnh teo cơ bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Địa chỉ khám và chữa bệnh teo cơ bằng đông y ở đâu tốt tphcm 1

Địa chỉ khám và chữa bệnh teo cơ bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn đã được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây. Mời bạn cùng theo dõi.

Theo các bác sĩ, hiện nay việc sử dụng các phương pháp YHCT như dùng thuốc Đông y, vật lý trị liệu, châm cứu bấm huyệt, xoa bóp… để chữa bệnh teo cơ ngày càng được nhiều người quan tâm và áp dụng vì kết quả điều trị đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao, bảo vệ được chức năng gan – thận và an toàn cho sức khỏe nhất.

Bệnh teo cơ có thể chữa được nhanh chóng nếu người bệnh phát hiện sớm

Trên địa bàn TPHCM hiện nay,Lựa chọn phòng khám đông y dựa vào những ưu điểm vượt trội như:

Phòng khám là 100% vốn đầu tư của Việt Nam, do bác sĩ người Việt đảm nhiệm khám và điều trị bệnh. Được Sở Y Tế TpHCM cấp phép số: 06466/HCM-GPHĐ.

 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám chúng tôi quy tụ các y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo khám và chữa bệnh teo cơ một cách nhanh chóng.

phòng khám đông y tốt nhất

Phương pháp điều trị tốt: Áp dụng chữa teo cơ bằng Đông y an toàn kết hợp vật lý trị liệu để nâng cao hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng người bệnh. Sử dụng bài thuốc nào, liều lượng ra sao sẽ được bác sĩ chỉ định thông qua thăm khám trực tiếp. Hơn nữa, thuốc chữa bệnh có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được sàng lọc kỹ càng, chỉ lấy những phần hảo hạng, được đăng ký kiểm định theo thông tư 44/2014//TT-BYT chứng nhận an toàn sức khỏe.

Teo cơ có thể gặp ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể

Chất lượng cơ sở vật chất: Phòng khám đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian khám chữa bệnh rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn của ngành y tế.

Chi phí hợp lý: Mọi chi phí khám và chữa bệnh teo cơ đều được công khai minh bạch, do Sở Y Tế niêm yết. Đồng thời được thông báo rõ ràng cho bệnh nhân trước khi điều trị, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí. Hơn nữa, việc điều trị bằng Đông y có chi phí khá thấp nên bạn không cần quá lo lắng.

Điều trị nhanh chóng: Thông thường, 1 thang thuốc ở nhiều cơ sở y tế chỉ có 12-15 vị, nên bệnh nhân phải uống từ 1-2 tháng mới thấy hiệu quả.1 thang thuốc có từ 28 – 30 vị thuốc, nên giúp hiệu quả trị bệnh được rút ngắn 50%.

Cách chữa bệnh teo cơ hiệu quả tại TP.HCM

Trong y học cổ truyền, bệnh teo cơ thuộc chứng hư, có liên quan đến chức năng của Tì Vị và Can Thận. Các tạng phủ này khi bị hư suy thì cơ bắp và gân cốt sẽ không được nuôi dưỡng đầy đủ mà sinh bệnh. Cho nên, mục tiêu của việc điều trị teo cơ là sử dụng các bài thuốc từ Đông y là để bồi bổ cho cơ thể, giúp kiện tì, bổ can thận, hạn chế sự phát triển của bệnh.

Dưới đây là một số bài thuốc Đông y chữa bệnh teo cơ hiệu quả đang được áp dụng :

Bổ Hư Thang: Thành phần gồm Hoàng Kỳ, Nhục Quế, Đương Quy, Bạch Thược, Cam Thảo nướng, Nhân Sâm.

Cách dùng: Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc với 4 chén nước, thêm 10 quả táo đỏ, 3 miếng gừng sống. Sắc đến khi còn 2 chén thì chia đều ra làm 2 lần uống trong ngày. Uống liên tục 10 ngày sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Một số bài thuốc chữa bệnh teo cơ tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Bài thuốc số 2: Trần Bì, Củ Đinh Lăng, Ba Kích, Đương Quy, Sâm Hành, Cam Thảo, Xương Bồ, Hoài Sơn, Liên Nhục, Bạch Truật, Thần Khúc, Kê Huyết Đằng, Hà Thủ Ô, Hoàng Kỳ, Ngũ Gia Bì, Đại Táo. Sắc uống ngày 1 thang, chia làm 3 lần.

Bài thuốc số 3: Củ Đinh Lăng, Hoài Sơn, Cam Thảo, Sinh Khương, Liên Nhục, Biển Đậu, , Đại Táo, Đương Quy, Sâm Bố Chính, Lá và Cây Ngấy Hương, Cao Lương Khương, Hậu Phác, Thủ Ô Chế, Bạch Truật. Sắc uống ngày 1 thang, chia làm 3 lần.

Bài thuốc số 4: Đinh Lăng, Bạch Truật, Mẫu Lệ, Sâm Hành, Cam Thảo, Xương Bồ, Lạc Tiên, Hà Thủ Ô, Đương Quy, Phòng Sâm, Kê Huyết Đằng, Hoài Sơn, Ngũ Gia, Hoàng Kỳ, Quế, Đại Táo 5 Quả, Sinh Khương. Sắc uống ngày 1 thang, chia làm 3 lần.

Bài thuốc số 5: Hà Thủ Ô, Phòng Sâm, Ngũ Vị, Đương Quy, Cam Thảo, Xuyên Khung, Bạch Truật, Củ Đinh Lăng, Hoài Sơn, Ngũ Gia Bì, Đại Táo.

Cách dùng: Cho thuốc và o bình sứ hoặc thủy tinh để ngâm rượu. Ngâm khoảng 20 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ.

Công dụng của những bài thuốc trên là để Bổ tỳ, bổ sung dưỡng chất để tăng cường quá trình dẫn truyền thần kinh – cơ, làm tăng trương lực cơ, giúp người bệnh vận động dễ dàng. Những bài thuốc này tốt cho người bị Tỳ hư, ăn uống kém, cơ bắp yếu mềm, chân tay không có lực.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề