Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y ở đâu tốt tphcm

 Theo Đông y, bệnh tiểu đường thuộc chứng Tiêu khát, bệnh chủ yếu do cơ thể vốn âm hư, ngũ tạng nhu nhược lại do ăn uống không điều độ, nhiều chất béo, ngọt. Thận âm suy hư, phế vị táo nhiệt, dương hư hàn ngưng dẫn tới ứ huyết ở bên trong gây bệnh.

 Tại TP.HCM hiện nay, địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y tốt có thể kể đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ số 1061B Cách mạng tháng 8 - phường 7 - quận Tân Bình). Từ khi thành lập đến nay, quá trình thăm khám và điều trị tại phòng khám luôn lấy tiêu chí “Tất cả cho sức khỏe_Bệnh nhân là người thân” là mục tiêu hàng đầu phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cố gắng đem lại những điều tốt nhất cho người bệnh.

Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn_Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y tốt ở tphcm

 ✽ Đội ngũ y bác sĩ khám điều trị bệnh:

 Đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo chuyên sâu trực tiếp khám, kê đơn, bốc thuốc.

 Hiện tại bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan phụ trách chuyên môn, trưởng khoa khám bệnh Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, nguyên giảng viên khoa Y học cổ truyền tại Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Nhi phụ trách châm cứu, bấm huyệt và nhiều y sĩ, nhân viên y tế khác.

 ✽ Chất lượng thuốc điều trị bệnh:

 Kế thừa kiến thức y học cổ truyền cha ông để lại, các bác sĩ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã nghiên cứu nâng cao đưa ra những bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường cực kì hiệu nghiệm.

 Thuốc chữa bệnh tại phòng khám toàn bộ là những dược liệu quý giúp cơ thể đào thải 1 lượng lớn glucozo trong máu ra môi trường qua đường nước tiểu, một số ít sẽ chuyển hóa năng lượng để cơ thể hoạt động bình thường tránh mệt mỏi,…

 Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn cam kết các vị thuốc trị bệnh sử dụng ở phòng khám được chọn lọc và sơ chế kỹ càng, hoàn toàn là các vị thảo dược quý từ thiên nhiên, nên rất an toàn và không gây ra các tác dụng phụ.

Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Phòng thuốc Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

 ✽ Chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám:

 Mỗi bệnh nhân đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn sẽ được tiến hành hỗ trợ điều trị theo một phác đồ riêng sau khi thăm khám, chẩn đoán bệnh. Cứ sau một liệu trình điều trị bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá lại quá trình điều trị, theo dõi tình trạng bệnh.

 Trong trường hợp người bệnh tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ mà không có chiều hướng tốt lên, lượng đường trong máu không giảm xuống, sẽ nhanh chóng thay đổi hướng điều trị nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm, hầu như không có.

 ✽ Chuyên nghiệp từ dịch vụ chăm sóc:

 Đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn người bệnh sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, chu đáo, chăm sóc nhiệt tình, thân thiện.

 Thủ tục thăm khám, chữa bệnh nhanh chóng, gọn nhẹ người bệnh không phải chờ đợi lâu. Trước khi đến phòng khám có thể đặt lịch hẹn khám trước.

 Hiện nay, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, người bệnh có thể tìm đến vào khoảng thời gian thích hợp nhất.

Y học Cổ truyền Sài Gòn điều trị bệnh tiểu đường Đông y hiệu quả cao, uy tín

 ✽ Vị trí được khẳng định:

 Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn không chỉ khám chữa bệnh cho người bệnh trong nước mà còn được cả người nước ngoài sống và làm việc tại TP.HCM tìm đến.

 Từ những điều chia sẻ trên có thể bạn đã tìm được cho mình câu trả lời Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y ở đâu tốt tphcm, để tìm đến thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả.

 Một điều người bệnh cần lưu ý khi điều trị tiểu đường là phải thường xuyên theo dõi lượng đường trong máu và ghi lại một lần một ngày hoặc vài lần một tuần. Bên cạnh đó cần phải có chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều trái cây tươi, rau xanh, ngũ cốc, thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và ít chất béo và calo, không nên ăn đồ ngọt. Tập luyện thể dục thể thao nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe.

Chất lượng khám chữa bệnh tại PK Y học cổ truyền Sài Gòn được khẳng định

 Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn về bệnh Tiểu đường cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị, muốn biết rõ hơn về Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y ở đâu tốt tphcm hãy nhấp chuột vào mục tư vấn hoặc gọi đến số Hotline (08) 3592 1238 để được tư vấn trực tiếp.

 Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Tư vấn