Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Nơi khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y tốt

Theo Đông y, bệnh tiểu đường thuộc chứng Tiêu khát, bệnh chủ yếu do cơ thể vốn âm hư, ngũ tạng nhu nhược lại do ăn uống không điều độ, nhiều chất béo, ngọt. Thận âm suy hư, phế vị táo nhiệt, dương hư hàn ngưng dẫn tới ứ huyết ở bên trong gây bệnh.

Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y ở đâu tốt tphcm 1

Tại TP.HCM hiện nay, địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng đông y tốt có thể kể đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ số 1061B Cách mạng tháng 8 – phường 7 – quận Tân Bình). Từ khi thành lập đến nay, quá trình thăm khám và điều trị tại phòng khám luôn lấy tiêu chí “Tất cả cho sức khỏe_Bệnh nhân là người thân” là mục tiêu hàng đầu phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cố gắng đem lại những điều tốt nhất cho người bệnh.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả: Dr Thanh

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại trường Marseille vào tháng 6 – 2014 tại Pháp.Với niềm đam mê viết lách và khả năng vốn có, tôi đã lựa chọn làm một Biên tập viên cho các website thay vì lựa chọn làm Y Sĩ. Từ khi còn là một sinh viên, tôi đã bắt đầu tham gia vào việc tìm hiểu, nghiên cứu để viết các đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, có tham gia đóng góp cho các chương trình giải trí cấp khoa và đã đạt được những thành tựu nhất định. Ngay sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành Biên tập viên cho các website về chuyên đề sức khỏe và sắc đẹp.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề