Địa chỉ khám và chữa bệnh tổ đỉa bằng đông y

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở y tế nhận khám và chữa bệnh tổ đỉa bằng Đông y, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Chính vì vậy mà việc tìm một địa chỉ khám và chữa bệnh tổ đỉa bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM đang là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm.

Các bài thuốc Đông y chữa tổ đỉa

Sử dụng các thảo dược Đông y để chữa trị bệnh tổ đỉa cần đầu tư nhiều thời gian để các triệu chứng có thể thuyên giảm. Nhưng hiệu quả của thuốc tác động vào sâu bên trong giúp giải quyết tân gốc bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Một số bài thuốc đông y chữa bệnh tổ đỉa được Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn áp dụng như:

Thanh bì Dưỡng can thang

Bài thuốc này đã giúp chữa dứt điểm bệnh tổ đỉa cho hàng ngàn người. Để đạt hiệu quả chữa bệnh tận gốc, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã bào chế bài thuốc thành 3 phần để điều trị kết hợp với nhau tuỳ theo tình trạng nặng nhẹ và nguyên nhân gây bệnh cụ thể của mỗi bệnh nhân.

Bài thuốc chữa bệnh tổ đỉa dứt điểm, không tái phát

Bài thuốc chữa bệnh tổ đỉa dứt điểm, không tái phát

Thuốc uống trong chữa bệnh tổ đỉa

Thành phần gồm: Bồ công anh, kim ngân hoa, tang bạch bì và 1 số dược liệu quý khác… có tác dụng bồi bổ Can, Thận, Tỳ, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tăng cường công năng khử độc - thải độc của gan thận, tăng cường lưu thông khí huyết tại bì phu. Nhờ đó đào thải hoàn toàn các độc tố khỏi cơ thể, bệnh tổ đỉa được chữa dứt điểm, ngăn ngừa tái phát.

Thuốc ngâm rửa chữa bệnh tổ đỉa:

Thành phần bài thuốc gồm: Dược liệu trầu không, ô liên rô, mò trắng, ích nhĩ tử… Thuốc ngâm rửa có công dụng sát khuẩn tại vùng da bị tổ đỉa, thẩm thấu vào tận lớp biểu bì sâu dưới da để ngăn ngừa vùng tổn thương lan rộng.

Thuốc bôi ngoài chữa bệnh tổ đỉa:

Thành phần bài thuốc gồm: Tang bạch bì, bí đao, thiên mã hồ, mật ong… Có tác dụng làm mềm da và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, tái tạo lại tế bào dưới da, tái tạo da mịn màng, tăng cường sự đàn hồi.