Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ bằng đông y ở đâu tốt TPHCM?

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Bệnh trĩ bao gồm bệnh trĩ nội, trĩ ngoài và trĩ hỗn hợp, là tình trạng các búi tính mạch tại hậu môn bị chèn ép dẫn đến giã tĩnh mạch và hình thành các búi trĩ.

Theo thống kê y tế thì bệnh trĩ đang trở thành căn bệnh phổ biến hiện nay, bất cứ ai cũng có thể trở thành đối tượng mắc phải căn bệnh này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như:

Táo bón kinh niên: Những người bị táo bón kinh niên thường phải dùng sức để rặn các khối phân cứng ra bên ngoài khi đi đại tiện. Khi lực này đè nén sẽ khiến các tĩnh mạch hậu môn bị giãn dẫn đến trĩ.

Do thói quen ăn uống: Ăn uống không lành mạnh, thường xuyên ăn các loại thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ, đạm, thiếu hụt lượng chất xơ cần thiết từ rau củ và hoa quả, không uống đủ lượng nước trong ngày ảnh hưởng quá trình tiêu hóa.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Đặc thù công việc: Đối với những người làm những công việc phải đứng hoặc ngồi lâu như nhân viên văn phòng, lái xe,… sẽ gây áp lực dồn nén lên hậu môn, thời gian vận động ít chính là cơ hội để bệnh trĩ ghé thăm.

Vận động quá sức: Thường xảy ra ở những vận động viên cử tạ, đạp xe,… hoặc những người thường xuyên phải mang vác nặng cần dùng sức của cơ thể dồn xuống hậu môn.

Thói quen đi đại tiện: Đi đại tiện lâu, đọc sách báo, sử dụng điện thoại hoặc do thiết kế của nhà vệ sinh cũng chính là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh trĩ.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn: Đây là cách thay đổi cảm giác trong đời sống tình dục nhưng nếu không sử dụng gel bôi trơn sẽ gây đau đớn và giãn tĩnh mạch do hậu môn không có khả năng co giãn như âm đạo.

Phụ nữ đang mang thai và sau sinh: Do thay đổi chế độ dinh dưỡng, trọng lượng cơ thể tăng tạo áp lực lên vùng xương chậu và hậu môn gây ra bệnh trĩ.

Do tuổi tác: Ở người cao tuổi, hệ tiêu hóa bị thoái hóa và suy giảm chức năng khiến các tĩnh mạch hậu môn cũng bị lão hóa. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho búi trĩ hình thành và phát triển.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ bằng Đông y

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tiếp nhận và điều trị bệnh trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Điều này không những tạo điều kiện cho người bệnh mà ngược lại còn khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp.

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ bằng đông y ở đâu tốt TPHCM? 1

Trong thời gian gần đây, điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Đông y đang được rất nhiều người bệnh lựa chọn vì đây là phương pháp an toàn, tiết kiệm chi phí mà lại mang đến hiệu quả cao. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người bệnh trong nước và nước ngoài tìm đến Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để điều trị bệnh trĩ.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề