Tư vấn

Địa chỉ khám và chữa bệnh viêm amidan bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Viêm amidan là bệnh rất dễ chữa, nhưng nếu không cẩn thận sẽ không bao giờ có thể chữa dứt điểm được, thay vào đó là bệnh thường xuyên tái phát, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống người bệnh. Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế khám và chữa viêm amidan bằng Đông y, và trong số đó Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: Địa chỉ 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM luôn nhận được sự đánh giá cao từ hiệp hội Đông y TPHCM và đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

Lý do Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh viêm amidan bằng Đông y tốt ở TPHCM, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn

► Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh Tai – Mũi - Họng bằng phương pháp YHCT, trong đó có viêm amidan.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - trưởng khoa khám bệnh Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - trưởng khoa khám bệnh Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

► Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm. Điển hình là bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan – nguyên trưởng khoa YHCT bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, người có hơn 35 năm kinh nghiệm. Cùng với bác sĩ Nhi, người có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt…

► Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn sẽ được khám và chữa bệnh viêm amidan bằng các bài thuốc Đông y gia truyền được bào chế từ các loại dược liệu quý hiếm trong tự nhiên cho hiệu quả cao nhất, kết hợp với các phương pháp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp... đẩy nhanh quá trình điều trị.

► Chi phí điều trị viêm amidan bằng Đông y tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn rất thấp, được niêm yết, công khai nên người bệnh không cần lo lắng.

► Chất lượng dịch vụ y tế tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn được các chuyên gia và nngười bệnh đánh giá cao. Đồng thời phòng khám còn được các phương tiện truyền thông đại chúng khen ngợi, đưa tin như báo 24 giờ, báo Sức khỏe Đời sống, Tạp chí Thuốc & Biệt Dược, kênh HTV7... được bình chọn là một trong TOP  10 thương hiệu dẫn đầu tại TPHCM.

Viêm amidan nếu không chữa đúng cách rất dễ gây biến chứng nguy hiểm

Viêm amidan nếu không chữa đúng cách rất dễ gây biến chứng nguy hiểm

Những bài thuốc Đông y chữa bệnh viêm amidan hiệu quả tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

Dưới đây là một số bài thuốc Đông Y chữa bệnh viêm Amidan hiệu quả đã được các bác sĩ áp dụng rất nhiều và thu được rất thành công, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những phiền toái do bệnh gây ra.

Bài thuốc số 1: Liên kiều, Xạ can, Kinh giới, Cát căn, Sài hồ, Chiết bối, Bản lam căn, Bạch hoa xà thiệt thảo. Sắc nước uống ngày 1 thang chia 2 lần uống.

Bài thuốc số 2: Xích thược, Thiên hoa phấn, Bạch cương tàm, Sơn đậu căn, Tang bì, Cam thảo, Kinh giới, Bạc hà, Liên kiều, Ngân hoa, Kiết cánh, Ngưu bàng tử, Huyền sâm, Chiết bối mẫu. Sắc uống ngày 1 thang chia 4 lần.

Bài thuốc số 3: Liên kiều, Thăng ma, Mã bột, Nguyên sâm, Trần bì, Cam thảo, Kiết cánh, Ngưu bàng tử, Bạc hà, Bản lam căn, Cương tàm, Sài hồ, Hoàng cầm, Hoàng liên. Sắc uống ngày 1 thang chia làm 2 đến 3 lần.

Các bài thuốc Đông y chữa viêm amidan tại Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn được đánh giá rất cao

Các bài thuốc Đông y chữa viêm amidan tại Phòng Khám Y học Cổ truyền Sài Gòn được đánh giá rất cao

Bài thuốc số 4: Huyền sâm, Ngưu bàng tử, Bồ công anh, Đại hoàng, Huyền minh phấn, Ngân hoa, Liên kiều, Hoàng cầm, Kiết cánh, Hoàng liên, Mộc thông, Cam thảo. Sắc uống ngày 1 thang chia làm 4 đến 5 lần uống.

Bài thuốc số 5: Phòng phong, Thiên hoa phấn, Chê mộc dược, Chiết bối mẫu, Bạch chỉ, Tảo hưu, Kim ngân hoa, Sơn đậu căn, Xích thược, Chế nhũ hương, Cam thảo. Sắc uống ngày 1 thang chia 2 đến 3 lần uống.

Công dụng và ưu điểm của các bài thuốc Đông y chữa viêm amidan

Chấm dứt được tình trạng ho nhiều, đau, sưng, ngứa rát họng và bảo vệ họng trước các nguy cơ gây tái phát bệnh viêm Amidan hiệu quả.

Thuốc giúp phục hồi niêm mạc họng và sự hoạt động các cơ quan khác trên cơ thể, nâng cao thể trạng, mang lại hiệu quả điều trị bệnh lâu dài.

Đặc biệt, khi chữa bằng Đông y thì người bệnh sẽ KHÔNG CẦN cắt Amidan nữa.

 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trên kênh HTV7

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng người bệnh sẽ có thêm nhiều thông tin về địa chỉ khám và chữa bệnh viêm amidan bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy chia sẻ với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn qua Hotline (028)60 860 111 hoặc bấm vào khung chat bên dưới.

Tư vấn