Địa chỉ khám và chữa đau dây thần kinh liên sườn ở đâu tốt TPHCM?

Khi nào nên đi khám và chữa đau dây thần kinh liên sườn

Theo các bác sĩ, khi xuất hiện các triệu chứng cơ bản của bệnh đau dây thần kinh liên sườn như đau từ phía lưng lan ra trước ngực hay đau theo chiều ngược lại, các cơn đau lan khá nhanh, người bệnh nên đi khám kịp thời để chuẩn đoán đúng bệnh. Bởi vì triệu chứng của đau dây thần kinh liên sườn rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác.

Bệnh đau dây thần kinh liên sườn do khá nhiều nguyên nhân gây ra, đó có thể là do các dây thần kinh bị chèn ép do các bệnh thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm hay các bệnh lý khác gây nên. Song dù bị đau dây thần kinh liên sườn do bất cứ nguyên nhân nào đi nữa thì khi xuất hiện các triệu chứng đau người bệnh tuyệt đối không được chủ quan.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Những điều kiện cần thiết của một cơ sở y tế

Để xác định được một địa chỉ y tế “chất lượng”, dù là phòng khám hay tại một bệnh viện thì bệnh nhân cũng nên dựa vào những quy chuẩn chung về chất lượng tay nghề, trang thiết bị hay thái độ phục vụ để lựa chọn cho mình nơi khám bệnh hiệu quả. Cụ thể như sau:

Chất lượng đội ngũ bác sĩ

Cơ sở y tế phải đáp ứng được đội ngũ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm về khám và chữa các bệnh đau thần kinh liên sườn, thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thần kinh cột sống, xương khớp…

Trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh phải hiện đại

Khi người bệnh đặt câu hỏi “Địa chỉ khám và chữa đau dây thần kinh liên sườn ở đâu tốt TPHCM” thì chắc chắn một điều rằng bạn phải lựa chọn những nơi có trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy chụp X – quang, máy MRI, thì quá trình khám bệnh mới chính xác và có kết quả.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Sự kết nối của các phương pháp điều trị

Thông thường, để khám và chữa dứt điểm bệnh đau dây thần kinh liên sườn không thể chỉ áp dụng một phương pháp duy nhất mà cần có sự kết hợp giữa rất nhiều phương pháp khác nhau. Đó có thể là dùng thuốc Tây y, Đông y, Châm cứu, Bấm huyệt, Vật lý trị liệu… Chỉ khi có sự kết hợp giữa các phương pháp này bệnh dây dây thần kinh liên sườn mới có hy vọng được đẩy lùi nhanh và triệt để.

Thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Một phòng khám hay bệnh viện tốt cần có cả thái độ của nhân viên cũng như y bác sỹ nhẹ nhàng, tận tình, niềm nở tiếp đón và hướng dẫn cho người bệnh. Điều này sẽ để lại ấn tượng tốt hơn cũng như giúp người bệnh cảm thấy thoải mái tinh thần khi điều trị.

Địa chỉ khám và chữa đau dây thần kinh liên sườn

Địa chỉ khám và chữa đau dây thần kinh liên sườn ở đâu tốt TPHCM? 1

Hiện nay trên địa bàn TPHCM, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh đau dây thần kinh liên sườn uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng và tìm đến.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề