Địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Một số điều về bệnh rối loạn lo âu

Lo âu là hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, với rối loạn lo âu bệnh lý sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc của người bệnh.

Rối loạn lo âu là bệnh bao gồm những rối loạn về cảm xúc, sự tập trung, thói quen sinh hoạt, giấc ngủ, ăn uống, hoạt động, và thái độ cư xử. Khá nhiều người bệnh bị rối loạn lo âu thường có tâm lý chủ quan, cho đây không phải là bệnh nên không thăm khám hay điều trị, chỉ đến khi bệnh nặng mới thăm khám.

Rối loạn lo âu nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến tim mạch, hệ tiêu hóa, rối loạn giấc ngủ, tự ti, chán nản, tuyệt vọng, làm tăng mức độ nguy hiểm của bệnh mãn tính,…Nguy hiểm hơn bệnh có thể khiến người bệnh có có những hành động thiếu kiểm soát gây nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh.

Địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu bằng đông y ở đâu tốt tphcm 1

Địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu bằng đông y ở đâu tốt tphcm

Viện y học cổ truyền, khoa y học cổ truyền bệnh viện Đại học Y dược,…Tuy nhiên khi đến các bệnh viện công lập người bệnh thường mất rất nhiều thời gian để chờ đợi đến lượt khám. Thậm chí mất cả ngày vẫn không đến lượt. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống.

Hơn nữa số lượng bệnh nhân tìm đến khá đông, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, bác sĩ phải làm việc quá công suất nên chất lượng khám và chữa bệnh cũng bị hạn chế, ngoài ra không có nhiều thời gian để chia sẻ tình trạng bệnh với người bệnh, mà điều này rất cần thiết trong điều trị bệnh rối loạn lo âu.

Thủ tục khám chữa bệnh lại rườm rà và phức tạp, khi đến khám điều trị phải trải qua nhiều bước như bốc số, mua sổ khám bệnh, đóng viện phí,…

Địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu bằng đông y ở đâu tốt tphcm 2

 Địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu bằng đông y ở đâu tốt tphcm? Chia sẻ đến các bạn là Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM). Đây là một phòng khám chuyên thăm khám, điều trị bệnh bằng Đông y rất đáng tin cậy với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh rối loạn lo âu cũng như nhiều bệnh khác.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề