Địa chỉ khám và chữa rối loạn thần kinh thực vật ở đâu tốt TPHCM

Thế nào là rối loạn thần kinh thực vật

Theo các bác sĩ, hệ thần kinh thực vật bao gồm hệ thần kinh giao cảm (có vai trò kích thích hoạt động) và hệ thần kinh phó giao cảm (có vai trò ức chế hoạt động), chúng có nhiệm vụ chi phối tất cả các chức năng tự động trong cơ thể như hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục và các tuyến bài tiết…

Bình thường, hai hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm này luôn hoạt động cân bằng với nhau, đảm bảo cho các cơ quan làm việc chính xác và hiệu quả. Nhưng khi hệ thần kinh thực vật bị rối loạn chức năng thì sự cân bằng này bị mất đi, làm rối loạn hoạt động của các cơ quan có liên quan gây ra nhiều triệu chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh.

Rối loạn thần kinh thực vật ngày càng có xu hướng mở rộng đối tượng mắc bệnh

Cũng theo các bác sĩ, xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống ngày càng tấp nập hiện đại thì tỷ lệ người mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật ngày càng gia tăng. Nguyên do là các yếu tố trong cuộc sống hàng ngày như stress, căng thẳng công việc, sự rối loạn tâm sinh lý, mắc các bệnh lý tự miễn ngày càng cao.

Song nhiều người còn chủ quan khinh thường bệnh, hoặc nhầm lẫn với các bệnh suy nhược cơ thể nên không kịp thời chữa trị, dẫn đến sức khỏe người bệnh dần dần bị suy kiệt. Chính vì vậy, ngay từ khi có những triệu chứng ban đầu của bệnh như hoa mắt, chóng mặt, hồi hộp, đánh trống ngực, đau đầu, mất ngủ… bạn hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế để khám chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Thế nhưng nhiều người không biết cơ sở nào mới là địa chỉ khám và chữa rối loạn thần kinh thực vật ở đâu tốt TPHCM? Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một vài địa chỉ y tế uy tín có chuyên khoa khám chữa căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật để người bệnh quan tâm nắm rõ, kịp thời bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

Rối loạn thần kinh thực vật khiến người bệnh mất ngủ, khó ngủ, mệt mỏi...

Địa chỉ khám và chữa rối loạn thần kinh thực vật

Nếu bạn đang có những dấu hiệu của chứng rối loạn thần kinh thực vật như khó tiêu, ợ nóng, tăng nhu động dạ dày, ruột, tiêu chảy kéo dài, thay đổi vị giác, rối loạn tiểu tiện, đại tiện, thường xuyên tiểu đêm, đái dầm, có cảm giác bí tiểu hoặc tiểu không tự chủ; run tay chân, đau đầu, mất ngủ, rối loạn nhịp tim, đau ngực, đánh trống ngực, khó thở, tụt huyết áp; suy giảm chức năng tình dục hay bị tăng tiết mồ hôi quá mức ở tay, chân, đầu, mặt; Da xanh xao, tê bì tay chân, da khô, gãy tóc, móng tay giòn, tay chân lạnh… nhưng đã chạy chữa ở nhiều nơi bằng nhiều phương pháp mà bệnh vẫn không khỏi.

Địa chỉ khám và chữa rối loạn thần kinh thực vật ở đâu tốt TPHCM 1

Ngay lúc này hãy lựa chọn phương án điều trị bệnh bằng Đông y an toàn và hiệu quả. Để được hướng dẫn chữa trị, bạn có thể liên hệ với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn (Địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM) – đây là phòng khám chuyên điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật bằng Đông y uy tín nhất TPHCM.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề