Địa chỉ khám và chữa rối loạn tuần hoàn não bằng đông y ở đâu tphcm

Nguyên nhân gây bệnh rối loạn tuần hoàn não

Theo các bác sĩ, bệnh rối loạn tuần hoàn não là chứng bệnh của tuổi già nhưng hiện nay đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn tuần hoàn máu ở người trẻ tuổi thường gặp phải như:

  • Lao động trí óc căng thẳng.
  • Chịu áp lực lớn trong công việc, cuộc sống, bị stress.
  • Lười vận động, ít luyện tập thể lực.
  • Chế độ ăn uống không lành mạnh, ăn nhiều đồ chiên xào, thức ăn nhanh, nhiều chất béo.
  • Thường xuyên thức khuya, thức thâu đêm, hút thuốc lá, nghiện bia rượu…
  • Mắc các bệnh như đái tháo đường, xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ…

Bệnh rối loạn tuần hoàn não gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh

Địa chỉ khám và chữa bệnh rối loạn tuần hoàn não

Có rất nhiều người bệnh khi bị rối loạn tuần hoàn não đã tìm đến những loại thuốc Tây y để điều trị bệnh nhưng bệnh chỉ có dấu hiệu thuyên giảm hoặc không hiệu quả do nhờn thuốc. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ chữa rối loạn tuần hoàn não bằng Đông y ở đâu tốt nhất TPHCM khiến nhiều người bệnh băn khoản trong thời gian qua.

Địa chỉ khám và chữa rối loạn tuần hoàn não bằng đông y ở đâu tphcm 1

Vậy đâu là địa chỉ khám và chữa bệnh rối loạn tuần hoàn não bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM? Một gợi ý cho bạn đó là hãy đến Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (địa chỉ: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM).

 

Một số bài thuốc chữa bệnh rối loạn tuần hoàn não

Bài thuốc 1: Thành phần thuốc gồm 10g hồng hoa; 30g đan sâm, sinh sơn tra. Cách dùng là bạn đem thuốc sắc kỹ để lấy nước uống mỗi ngày 2 lần.

Bài thuốc 2: Thành phần bài thuốc gồm 15g sắn dây tươi, 6g câu đằng tử. Các vị thuốc trên sau khi thái vụn thì đem hãm với nước uống thay trà hàng ngày. Công dụng của bài thuốc này là điều hòa khí huyết, hạ huyết áp, giảm triệu chứng của bệnh rối loạn tuần hoàn não do bị tổn thương cột sống.

Lưu ý là bài thuốc này không áp dụng cho người có tỳ vị kém, hay bị đi ngoài phân lỏng.

Bài thuốc 3: Thành phần bài thuốc gồm 10g thiên ma; 7g xuyên khung; 9g bán hạ chế; 15g sa tiền tử. Tất cả đem tán mịn và trộn đều với nhau.

Cách dùng: Mỗi lần sử dụng bạn lấy 40g thuốc cho vào túi vải rồi đem hãm với nước sôi như trà túi lọc, uống thay trà trong ngày. Công dụng của bài thuốc này giúp khắc phục các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt do rối loạn chức năng tuần hoàn não cực tốt.

Bài thuốc 4: Thành phần thuốc gồm có thảo quyết minh, đan sâm, sơn tra, xuyên khung. Tất cả đem thái vụn, sao thơm.

Cách dùng: Mỗi lần bạn lấy 20 – 30g thuốc hãm với nước sôi uống thay nước hàng ngày. Công dụng của bài thuốc là hoạt huyết, làm giảm cholesterol trong máu. Tuy nhiên, bài thuốc này không thích hợp với phụ nữ đang có thai.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng người bệnh sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ chữa bệnh rối loạn tuần hoàn não bằng Đông y tốt nhất TPHCM.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề