Tư vấn

Địa chỉ khám và chữa suy nhược thần kinh ở đâu tốt TPHCM?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi khám và chữa suy nhược thần kinh ở đâu tốt TPHCM thì có thể liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn (1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình) để được hỗ trợ.

Đây là một trong những địa chỉ khám và chữa suy nhược thần kinh bằng Đông y tốt nhất TPHCM được rất nhiều người tin tưởng và tìm đến, kể cả những bệnh nhân ngoại quốc.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - Địa chỉ khám và chữa suy nhược thần kinh tốt tại TPHCM

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn - Địa chỉ khám và chữa suy nhược thần kinh tốt tại TPHCM

☞ Lý do mà Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao như vậy vì các bác sĩ tại đây có nhiều phương pháp đặc biệt chữa suy nhược thần kinh rất hiệu quả, đây đều là các phương thuốc gia truyền đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và bào chế theo quy trình khép kín, kết hợp với các phương pháp khác như vật lý trị liệu, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cam kết có thể chữa dứt điểm suy nhược thần kinh trong thời gian ngắn nhất, ngăn ngừa tái phát đến 98%.

☞ Hơn thế nữa, tất cả y bác sĩ tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đều là những người có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. Điển hình là bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan (nguyên trưởng khoa YHCT bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu với hơn 35 năm kinh nghiệm); bác sĩ Nhi (hơn 20 năm chữa bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt)…

☞ Ngoài ra, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn còn là cơ sở y tế được Sở y tế TPHCM cấp phép và giám sát hoạt động, được Hội đông y TPHCM công nhận và đã được Hiệp hội người tiêu dùng vinh danh trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu. Điều này cũng đã giúp phòng khám được nhiều kênh truyền hình và báo chí ca ngợi như kênh HTV7, báo 24h, tạp chí Thuốc & Biệt dược, báo Sức khỏe Đời sống, ViCare…

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn sở hữu nhiều bài thuốc quý chữa suy nhược thần kinh

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn sở hữu nhiều bài thuốc quý chữa suy nhược thần kinh

Các phương pháp chữa suy nhược thần kinh hiệu quả tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Hiện nay, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đang tiến hành chữa bệnh suy nhược thần kinh bằng Đông y và châm cứu. Vì bên cạnh công dụng chữa bệnh, các phương pháp này còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng cường lưu thông máu và khí huyết, giúp nhanh chóng đẩy lùi các triệu chứng của bệnh.

Hơn nữa, chữa suy nhược thần kinh bằng thuốc Đông y và châm cứu còn giúp bảo vệ chức năng gan, thận nhờ chỉ sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên, không hóa chất.

☞ Chữa suy nhược thần kinh bằng Châm cứu

Điều trị suy nhược thần kinh bằng châm cứu sẽ có tác dụng giảm đau, kích thích lưu thông khí huyết trong cơ thể, tăng cường máu lên não, giảm căng thẳng... Một số cách châm cứu là:

Châm các huyệt thuộc kinh Tâm và kinh Tâm bào, tùy vào triệu chứng có thể châm cứu thêm các huyệt Thần môn, Nội quan, Tam âm giao, Bách hội, Thái xung. Thầy thuốc sẽ dùng kim châm nhẹ vào các huyệt vị này trong vòng 15 - 30 phút 1 lần/ngày đến khi khỏi bệnh.

Châm cứu chữa suy nhược thần kinh rất hiệu quả

Châm cứu chữa suy nhược thần kinh rất hiệu quả

☞ Chữa bệnh suy nhược thần kinh bằng thuốc Đông y

Chữa suy nhược thần kinh bằng thuốc Đông y cũng cần căn cứ vào các giai đoạn, triệu chứng của bệnh như:

Chữa bệnh suy nhược thần kinh thể Tâm và can hư:

Triệu chứng điển hình là tinh thần uất ức, hay bực tức, ăn kém, phiền muộn, đầy hơi, bụng trướng, rêu lưỡi trắng...

Bài thuốc 1: Câu Đằng, Thảo Quyết Minh, Cam Thảo Dây, Tô Nghạnh, Cúc Hoa, Hương Phụ, Chỉ Xác.

✎ Bài thuốc 2: Sài Hồ, Hoàng Cầm, Phục Linh, Bạch Thược, Đại Táo, Bạc Hà, Uất Kim, Hương Phụ, Chỉ Xác, Thanh Bì, Táo Nhân, Cam Thảo.

✎ Bài thuốc 3: Hương Phụ, Chỉ Xác, Uất Kim, Bạch Tật, Phục Linh.

Nếu người bệnh có những triệu chứng như mặt đỏ, hay hồi hộp, ngủ mê, miệng đắng, rêu lưỡi vàng… có thể thêm Đan bì, chi tử, Trúc nhự, Bán hạ chế. Nếu bị tức ngực, khó thở, khó nuốt có thể thêm Tô ngạnh, Hậu phác, Bán hạ chế… vào các bài thuốc trên.

Các bài thuốc chữa suy nhược thần kinh hiệu quả chỉ sử dụng thảo dược từ thiên nhiên

Các bài thuốc chữa suy nhược thần kinh hiệu quả chỉ sử dụng thảo dược từ thiên nhiên

● Chữa suy nhược thần kinh thể Can thận âm hư:

✎ Bài thuốc 1: Kỷ Tử, Sa Sâm, Thạch Hộc, Hạ Khô Thảo, Mạch Môn, Mẫu Lệ, Cúc Hoa, Trạch Tả, Địa Cốt Bì, Táo Nhân, Câu Đằng, Long Cốt.

✎ Bài thuốc 2: Kỷ Tử, Câu Đằng, Mạch Môn, Thục Địa, Hoài Sơn, Sa Sâm, Phục Linh , Cúc Hoa, Sơn Thù, Táo Nhân, Trạch Tả, Bá Tử Nhân, Đan Bì.

Ngoài việc sử dụng thuốc Đông y và châm cứu để chữa trị suy nhược thần kinh, bác sĩ sẽ kết hợp với liệu pháp tâm lý trị liệu để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

 

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trên kênh HTV7

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ khám và chữa suy nhược thần kinh ở đâu tốt TPHCM và cách điều trị hiệu quả. Để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn thông qua Hotline: (028) 6286 0111 hoặc để lại câu hỏi trong bảng tư vấn trực tuyến.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tư vấn