Địa chỉ khám và chữa thần kinh tọa ở đồng nai,bình dương

Đau thần kinh tọa là tình trạng đau thắt lưng xảy ra do dây thần kinh hông (thần kinh tọa) bị tổn thương hoặc bị chèn ép.

Thần kinh tọa là dây thần kinh chạy dọc từ sau lưng dưới tới mặt sau của hai chân, đi xuyên qua lỗ trống ở đốt sống cụt, chi phối hoạt động của lưng và chân.

Nguyên nhân gây đau thần kinh tọa thường do thoát vị đĩa đệm, hẹp cột sống, u cột sống, chấn thương hoặc nhiễm trùng ảnh hưởng lên đốt sống,…

Đau thần kinh tọa có thể gặp ở tất cả các lứa tuổi cả nam và nữ, tuy nhiên bệnh thường gặp ở những người từ 30 đến 60, người lao động nặng hay mang vác, người làm việc đứng ngồi một chỗ nhiều, công nhân,….

Đau thần kinh tọa khiến người bệnh mệt mỏi, đau đớn

Hiện nay, Bình Dương, Đồng Nai là hai tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp, dân cư đông đúc. Vì vậy, để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân sinh sống và làm việc tại đây, có hàng trăm cơ sở y tế khám chữa bệnh được thành lập.

Có thể bạn quan tâm:

Do đó tìm một địa chỉ khám và chữa thần kinh tọa ở đâu tốt đồng nai,bình dương không quá khó. Nhưng đa phần những địa chỉ này chủ yếu khám điều trị theo y học hiện đại. Để khám điều trị theo phương pháp Đông y người bệnh có thể tìm đến các địa chỉ như: Bệnh viện y học cổ truyền Bình Dương. Khoa Y học cổ truyền bệnh viện đa khoa Bình Dương. Trung tâm thừa kế y học cổ truyền. Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh Đồng Nai.

Người bệnh cần lưu ý khí đến những địa chỉ này cần sắp xếp đi vào giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6. Vì đây là những địa chỉ làm việc trong giờ hành chính, ngày nghỉ là lễ sẽ không làm việc. Trước khi đến đây người bệnh cần chuẩn bị tâm lý chờ đợi, phải đến sớm để làm thủ tục, bốc số mới đến lượt khám.

Địa chỉ khám và chữa thần kinh tọa

Hiện nay, nếu như người bệnh đang sống ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh đang muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy để an tâm chữa trị đau thần kinh tọa thì Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn địa chỉ số 1061B Cách mạng tháng 8 - Phường 7 - Quận Tân Bình chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

https://yhoccotruyensaigon.com/bac-si-nguyen-thuy-ngoan.html

Có 35 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh xương khớp, da liễu, sinh lý, thần kinh,... bằng Đông Y. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn