Địa chỉ khám và chữa thoái hóa khớp háng TPHCM

Khi bị thái hóa khớp háng người bệnh sẽ phải đối mặt với những cơn đau nhói, vận động đi lại bị ảnh hưởng, sinh hoạt trở nên khó khăn nhất là trong hoạt động ngồi, lên xuống cầu thang, lên xuống xe,…Vì vậy, điều trị khỏi bệnh sớm, không tái phát là điều mà người bệnh mong muốn. Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có hàng trăm cơ sở y tế từ bệnh viện công đến phòng khám tư khám chữa bệnh thái hóa khớp háng. Điều này khiến người bệnh hoang mang, lo lắng không biết địa chỉ khám và chữa thoái hóa khớp háng ở đâu tốt tphcm. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến người bệnh địa chỉ chữa thái hóa khớp háng đảm bảo an toàn, có thể tham khảo.

Theo các bác sĩ chuyên khoa xương khớp Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn: Thoái hóa khớp háng là bệnh lý thái hóa theo thời gian, bệnh diễn biến khá chậm, từ bên trong khớp. Lớp sụn bao phủ đầu xương bị phá hủy và bào mòn dần khiến chức năng phân tán lực và bảo vệ đầu xương của lớp sụn này bị mất hoặc phân tán.

Những người cao tuổi, người mắc bệnh béo phì, nghiện rượu, thuốc lá, người đã từng bị chấn thương vùng khớp háng trước đó nguy cơ thoái hóa khớp háng sẽ cao hơn so với người bình thường.

Khi bị thái hóa khớp háng người bệnh sẽ thấy khớp cứng vào buổi sáng, đau nhức khi đi lại, vận động nhất là khi chuyển tư thế từ ngồi sang đứng, động tác đi bộ lên, xuống cầu thang; đau giảm khi nghỉ ngơi.

Địa chỉ khám và chữa thoái hóa khớp háng TPHCM 1

Người bệnh thường cảm thấy đau nhất ở đùi, vùng bẹn, đau xuống khớp gối, vùng mông, các cơn đau mang tính chất thường xuyên cả ngày lẫn đêm và đau tăng lên khi đi lại.

Thái hóa khớp gối để điều trị bệnh sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Bệnh ở giai đoạn đầu, người bệnh có thể sử dụng các bện pháp vật lý trị liệu, chườm nóng, dùng các thuốc giảm đau chống viêm không steroid, corticoid; thuốc chống thấp khớp theo đơn của bác sĩ. Trong trường hợp bệnh nặng cần phải can thiệp phẫu thuật.

Địa chỉ khám và chữa thoái hóa khớp háng ở đâu tốt TP.HCM

Nếu người bệnh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM có thể tìm đến địa chỉ khám và chữa thái hóa khớp háng 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Địa chỉ khám và chữa thoái hóa khớp háng TPHCM 2

Đây là địa chỉ Y học cổ truyền Sài Gòn, một trong những địa chỉ khám và chữa thoái hóa khớp háng tốt nhất tại TPHCM đã được vinh danh Top 10 thương hiệu dẫn đầu, đồng thời được nhiều cơ quan báo đài đưa tin khen ngợi như kênh HTV7, báo 24H, báo sức khỏe đời sống, tạp chí Thuốc & Biệt Dược… nên bạn có thể an tâm tìm đến.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề