Địa chỉ khám và chữa trật khớp ở TPHCM

Trật khớp là gì?

Theo bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan – trưởng khoa khám bệnh Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn, giảng viên bộ môn YHCT Chuyên Khoa 1 -Trưởng phòng Bệnh viện đa khoa nguyễn đình chiểu: Trật khớp là tình trạng các khớp xương bị lệch khỏi vị trí ban đầu, hình thành sự di chuyển bất thường giữa các đầu xương, gây biến dạng khớp và mất khả năng vận động tạm thời của khớp.

Trật khớp thường sẽ khiến người bệnh đau đớn dữ dội nhưng sau khi đưa khớp trở về vị trí cũ sẽ hết đau và có thể cử động lại dễ dàng. Tuy nhiên nhiều người không nhận thức được tầm quan trọng của việc chữa trật khớp thế nào cho đúng cách, họ chỉ nghĩ nếu khớp được đưa trở về đúng vị trí là không cần lo lắng gì cả.

Đây là nhận thức hết sức sai lầm bởi vì trật khớp nếu không được nắn chỉnh như cũ và điều trị đúng cách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ xương khớp về sau như viêm khớp, thoái hóa khớp gối, khớp háng… Chính vì vậy, không nên xem thường bệnh trật khớp hoặc tự ý điều trị mà phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ xem xét, có biện pháp xử lý và hỗ trợ phù hợp, đảm bảo an toàn cho bạn.

Địa chỉ chữa trật khớp ở đâu tốt tphcm-phòng khám y học cổ truyền sài gòn

Địa chỉ khám và chữa trật khớp ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan cho biết, nguyên tắc khám, chữa trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị trật khớp gồm có:

  • Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể sẽ áp dụng các biện pháp khác nhau để nắn khớp bị trật về vị trí cũ.
  • Thực hiện nắn khớp bị trật càng sớm càng tốt.
  • Giảm sưng, giảm đau, giảm phù nề, điều trị chống kết dính tại khớp.
  • Hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng, phục hồi hoạt động của khớp bằng thuốc và vật lý trị liệu.

Địa chỉ khám và chữa trật khớp ở TPHCM 1

Hiện nay, Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đang là địa chỉ tiếp nhận khám và chữa trật khớp có uy tín bậc nhất ở TPHCM. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực khám, chữa trị và phục hồi chức năng cho người bị trật khớp.

Địa chỉ khám và chữa trật khớp ở TPHCM 2

Bên cạnh đó, Y học Cổ truyền Sài Gòn còn trang bị nhiều máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh trật khớp hiệu quả máy điện phân trị liệu, máy châm cứu điện… giúp nhiều bệnh nhân phục hồi tốt sau những chấn thương trật khớp hay mắc các bệnh về xương khớp khác.

Đánh giá bệnh nhân sau điều trị

**Lưu ý phòng chống dịch Covid 19
+ Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn thực hiện công tác:
  • Đo thân nhiệt
  • Hỗ trợ bệnh nhân xác khuẩn tay
  • Cấp miễn phí khẩu trang
+ Cho bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám
**Phòng khám luôn khử trùng mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề